Chibi Warriors sẽ ra mắt game thủ Việt vào cuối tháng 5

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/05/2015 03:00 PM

Chibi Warriors đã hoàn tất trong khâu Việt hóa và dự kiến mở cửa vào cuối tháng 5 này tại nước ta.

Như những thông tin chúng tôi đã giới thiệu từ trước, game online siêu dễ thương Chibi Warriors đã được mua về Việt Nam và sẽ ra mắt game thủ nước ta với cả phiên bản web và bản mobile. Tựa game đa nền này đã hoàn tất trong khâu Việt hóa và dự kiến mở cửa vào cuối tháng 5 này tại nước ta. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ trang chủ http://chibiwarriors.37.com/.

Chibi Warriors là một game chiến thuật kết hợp phần chiến đấu kiểu đánh theo lượt với đề tài Tam Quốc kết hợp thêm yếu tố du hành ngược thời gian mới lạ (khá quen thuộc với những người đã đọc qua bộ truyện tranh Chú Bé Rồng), tạo cảm giác vừa quen thuộc vừa bất ngờ với gamer Việt Nam.

Cũng như nhiều game chiến thuật khác thì Chibi Warriors đòi hỏi người chơi phải tìm cách thu thập tài nguyên một cách tối đa để dành tiền cho việc đào tạo cũng như nâng cấp các loại binh chủng, bước ra chiến trường và hạ gục kẻ địch.

Bên cạnh "binh hùng" thì game thủ cũng sẽ phải sở hữu "tướng mạnh" để giành chiến thắng thuyết phục. Ngoài sức mạnh thì Chibi Warriors còn đòi hỏi người chơi phải xắp xếp đội hình một cách hợp lý tùy theo năng lực của các loại binh chủng và tướng quân.

Chibi Warriors - Game siêu dễ thương được mua về Việt Nam

Ngoài ra, Chibi Warriors còn có nhiều tính năng của game nhập vai như nâng cấp quân đội, tăng skill cho tướng và hàng loạt các hoạt động hay như chiếm mỏ vàng, đi phụ bản hay tham gia PvP với người chơi khác qua hệ thống lôi đài.

Chibi Warriors - Game siêu dễ thương được mua về Việt Nam

>> Những game online hot sắp đến tay game thủ Việt Nam