Chia tay bạn trai vì... ghen với trò chơi điện tử

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2015 04:39 PM

 
  thích

Trong một giây nóng giận, khi anh chàng bạn trai vào nhà vệ sinh, cô bạn gái đã lấy điện thoại của anh và xóa tựa game anh đang chìm đắm

Mới đây một vụ việc hy hữu đã xảy ra giữa một cặp đôi người Nhật. Lý do dở khóc dở cười của kết cục không mấy tốt đẹp này, đáng buồn thay lại liên quan tới trò chơi điện tử. Theo trang tin Rocketnews24, cô bạn gái trong câu chuyện đã chia sẻ về việc bạn trai mình chìm đắm quá sâu vào tựa game Puzzle & Dragons, một trong những game mobile ăn khách nhất tại thị trường Nhật Bản trong thời gian qua.

Cô chia sẻ, sau khi được một người bạn đồng nghiệp rủ rê, bạn trai cũ của cô đã nhanh chóng chìm đắm một cách quá mức vào tựa game giải đố pha trộn phong cách nhập vai dù rằng trước đó anh này chẳng chút quan tâm gì tới game nói chung hay game mobile nói riêng.

Dĩ nhiên nếu chơi game như bình thường thì có lẽ sẽ chẳng có chuyện gì xấu xảy ra. Thay vào đó, anh chàng của chúng ta có vẻ như đã trót sa đà quá mức vào Puzzle & Dragons và bỏ cả đống tiền vào tựa game đó để nâng cấp cho những nhân vật trong game, cũng như quên không chăm sóc cô bạn gái của mình.

Hậu quả, trong một giây nóng giận, khi anh chàng bạn trai vào nhà vệ sinh, cô bạn gái đã lấy điện thoại của anh và xóa tựa game đó đi. Khòi phải nói chúng ta cũng có thể biết anh chàng nọ đã tức giận đến như thế nào. Anh lập tức nói lời chia tay bạn gái mình ngay sau hành động đó.

Nhiều ý kiến trái chiều đã được chia sẻ. Một số cho rằng cô gái đã hành động quá dở, tự tiện lấy điện thoại người khác. Trong khi đó một số người khác thì bênh vực cô gái khi chỉ trích chàng trai đã quá đam mê game và bỏ quên mọi thứ xung quanh. Dù lý do là gì đi chăng nữa, thì việc chia tay chỉ vì game quả thật là điều không nên một chút nào.

>> Nữ game thủ Việt cự tuyệt lời tỏ tình cực bá đạo