“Chia bè, kết phái” trong Thần Thoại

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/05/2014 01:00 PM

 
  thích
Thần Thoại Online
10/04/2014 NCB: SohaGame NPH:
Thần Thoại là một trong số ít game “made in Vietnam” tự tin vươn mình ra thế giới. Bên cạnh tính năng của một game thẻ tướng điển hình, Thần Thoại còn tạo được ấn tượng với đồ họa “Việt hóa” các vị thần châu Âu. Tất cả đã đem tới cho Thần Thoại một cộng đồng game thủ lớn mạnh.

“Chia bè, kết phái” trong Thần Thoại 1

Để đáp ứng nhu cầu của người chơi luôn muốn khám phá cái mới, Thần Thoại tiếp tục cập nhật phiên nhật phiên bản mới với nhiều tính năng đặc biệt. Nếu ở phiên bản trước, các gamer có cảm giác “tự kỉ” khi phải độc chiến trong nhiều phụ bản thì Liên Minh Thần Thánh lại hoàn toàn khác biệt. Các dân chơi Smartphone có thể tự do “chia bè, kết phái” trong tính năng liên minh để cùng nhau vượt qua vực sâu Tartasus. Sức hấp dẫn của tính năng liên minh không phải ở những phần quà cấp S đầy giá trị mà hơn thế nữa, đó là tình đồng đội. Điều mà ít game thẻ tướng nào làm được. Tham gia vào liên minh, game thủ thực sự trải nghiệm tình đoàn kết, sức mạnh tập thể khi vượt qua một trong những phụ bản khó nhất của Thần Thoại.

“Chia bè, kết phái” trong Thần Thoại 2

Bên cạnh hỗ trợ vượt phụ bản, phiên bản Liên Minh Thần Thánh còn mở thêm nhiều tính năng mới như Giải Cứu Thần Thor, Vũ Khí Của Thần, Bàn Tay của Midas. Mỗi tính năng đều có điểm khác biệt riêng, từ việc rèn luyện khả năng chiến đấu cho tới đòi hòi sự khéo léo của ngón tay. Có thể nói rằng, Liên Minh Thần Thánh là món bất ngờ đối với nhiều game thủ Thần Thoại.

“Chia bè, kết phái” trong Thần Thoại 3

Có thể nói rằng, Thần Thoại đã khẳng định được thương hiệu “made in Vietnam” trên thị trường thế giới. Các tính năng mới đây cho thấy được khả năng của người Việt không thua kém gì các Studio Game lớn. Thông qua đó, cộng đồng Thần Thoại lại có thêm cơ sở để tin tưởng vào một tựa game chất lượng cao. Để hỗ trợ game thủ trong bước đầu chinh phục liên minh thần thánh, Thần Thoại còn gửi tặng code Asgard gồm 3 heo, 3 thuốc khí lực, 5 chìa khóa rương vàng, 1 cổ van, 200 máu Uranus, 3 triệu bạc tới độc giả quan tâm.

Tải iOS tại đây  
Tỉa Android tại đây 

Trang chủ: thanthoai.sohagame.vn 

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode