Chí Tôn Tranh Bá khu vực Hà Nội: Gay cấn đến từng phút giây

JiveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2015 03:00 PM

Thần Kiếm 3D
12/12/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ngày 24/05 vừa qua, Thần Kiếm 3D đã tổ chức giải đấu Chí Tôn Tranh Bá dành cho các game thủ tham gia thi đấu tại khu vực Hà Nội với 200 game thủ đăng kí tham gia.

Sau một thời gian khá dài chờ đợi kể từ khi chính thức phát động giải đấu eSports kiếm hiệp quy mô toàn quốc Chí Tôn Tranh Bá, Thần Kiếm 3D đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn game thủ đam mê PK tham gia đăng kí thi đấu. Ngày 24/05 vừa qua, chặng đường đầu tiên của giải đấu hướng với tổng giải thưởng trị giá lên tới 200 triệu VND đã chính thức khởi tranh tại khu vực Hà Nội.

E:\Game\than kiem 3d\anh offline than kiem 3d\VCC\01.jpg
Giải đấu Chí Tôn Tranh Bá khu vực Hà Nội được tổ chức tại nhà hàng Hapu Sky ở Hapulico Center với sức chứa khoảng 500 người

Có thể thấy, các game thủ tham gia giải Chí Tôn Tranh Bá lần này hầu hết đều là những nhân vật khá “quen thuộc” trong cộng đồng game thủ Thần Kiếm 3D. Họ là những người có kĩ năng PK khá tốt từng đoạt nhiều giải thưởng trong các buổi Offline thi đấu trước đây của Thần Kiếm 3D. Sự xuất hiện của các “cao thủ” này đã trở thành tâm điểm chú ý của chương trình với mong chờ được chiêm ngưỡng những màn tỷ thí của các game thủ hạng nhất.

E:\Game\than kiem 3d\anh offline than kiem 3d\VCC\02.jpg
Khá nhiều gương mặt “lão làng” xuất hiện ở buổi Offline thi đấu truyền hình trực tiếp

Điều đặc biệt là giải đấu Chí Tôn Tranh Bá không giới hạn người chơi. Dù không đăng kí trước đó, chỉ cần có tài khoản Thần Kiếm 3D và tự tin ở khả năng PK của mình đều có thể được tham gia. Chính vì vậy trong giải đấu khu vực Hà Nội, không ít game thủ “ẩn dật” bỗng xuất hiện khuynh đảo những trận đấu bằng khả năng PK cực đỉnh của mình.

E:\Game\than kiem 3d\anh offline than kiem 3d\VCC\03.jpg
Khán giả chăm chú theo dõi những pha PK của các game thủ

Trong số những game thủ tham gia đăng kí thi đấu, có người thuộc top cao thủ uy danh trên các bảng xếp hạng. Nhưng cũng có người chỉ là “dân thường” hoặc mới chơi. Thế nhưng trong giải Chí Tôn Tranh Bá, tất cả họ đều bình đẳng như nhau. Khi sử dụng các tài khoản của Game Master cung cấp để tự build skill, kinh nghiệm và kĩ năng PK sẽ là thứ quyết định chiến thắng.

E:\Game\than kiem 3d\anh offline than kiem 3d\VCC\04.jpg
Hình ảnh tại khu vực thi đấu giữa 2 game thủ, ở giữa là trọng tài

Trải qua nhiều vòng chiến đấu gay cấn, mỗi game thủ đều tìm ra được những kinh nghiệm quý báu trong quá tình PK để có thể áp dụng trong những trận chiến tiếp theo. Mỗi trận đấu cũng vì thế trở thành màn đấu trí và “tay to” giữa các game thủ. Bởi kinh nghiệm lựa chọn skill hầu như ở đẳng cấp vòng bán kết trở đi đều tương đối ngang bằng, các game thủ chỉ còn so hơn thua chủ yếu là kĩ năng tránh né, ra skill trên màn hình cảm ứng.

E:\Game\than kiem 3d\anh offline than kiem 3d\VCC\05.jpg
Nữ game thủ Thần Kiếm 3D cũng mạnh dạn đi thi và đánh bại không ít “mày râu”

Vượt qua hàng trăm game thủ khác, cuối cùng giải đấu Chí Tôn Tranh Bá khu vực Hà Nội đã lựa chọn được những game thủ chiến thắng xứng đáng. Các game thủ lọt vào vòng chung kết khu vực Hà Nội này sẽ tiếp tục được tham gia giải chung kết quốc gia sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 6 năm nay.

E:\Game\than kiem 3d\anh offline than kiem 3d\VCC\06.jpg
Vô Địch khu vực Hà Nội: Game thủ chơi nhân vật Ma.Huy tại server Tứ Kiếm
E:\Game\than kiem 3d\anh offline than kiem 3d\VCC\07.jpg
Hạng Nhì khu vực Hà Nội: Game thủ chơi nhân vật O.Cen tại server Bách Kiếm
E:\Game\than kiem 3d\anh offline than kiem 3d\VCC\anh 1.jpg
Đồng hạng Ba: Hai game thủ Duonglaodai server Ưng Kiếm và ~AnhTrùmHọLê~ server Vân Kiếm

Khu vực tiếp theo sẽ tiến hành thi đấu là thành phố Hải Phòng trong ngày Chủ Nhật 31/05 sắp tới đây với gần 100 game thủ đã đăng kí thi đấu. Thời gian và địa điểm chính xác diễn ra giải đấu sẽ được cập nhật trên trang chủ và fanpage của Thần Kiếm 3D. Đồng thời toàn bộ giải đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Stream của Thần Kiếm 3D. Hãy chú ý theo dõi fanpage để không bỏ lỡ những trận đấu PK kinh điển của những cao thủ kiếm hiệp hàng đầu trên smartphone.

E:\Game\than kiem 3d\anh offline than kiem 3d\VCC\09.jpg

Các game thủ đoạt giải và đại diện sản phẩm Thần Kiếm 3D chụp ảnh lưu niệm kết thúc vòng đấu tại Hà Nội

Trang chủ: thankiem3d.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/thankiem3d

Hiện bản Android của Thần Kiếm 3D chỉ có thể tải thông qua app SohaGame.vn. Người dùng iOS có thể tải game thông qua app SohaGame.vn hoặc tại App Store. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game thông qua app SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

Tải Thần Kiếm 3D thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY

 

>> Thần Kiếm 3D khởi động giải đấu eSports kiếm hiệp đầu tiên tại Việt Nam