Chỉ sau vài ngày ra mắt, cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile đã phát cuồng vì ưu đãi miễn phí cực ngọt nước của phiên bản mới

RED - Theo Helino | 05/11/2019 17:30

Các game thủ Tân Thiên Long Mobile tỏ ra hết sức thích thú với việc NPH tung ra những món quà cực ngọt.

Vào ngày 30/10, tựa game kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile đã cập nhật phiên bản mới cực hot Nguyệt Ảnh Kỳ Trận, sự xuất hiện của môn phái siêu hot Đường môn chính là thứ hot nhất. Song đi kèm với đó còn có một loạt những ưu đãi ‘siêu to khổng lồ’ và hoàn toàn miễn phí cho các game thủ, đặc biệt hữu ích với các ngươi chơi mới cũng rất được tung hô.

Cụ thể thì các game thủ không cần làm gì nhiều để nhận được những phần thưởng ngon lành, chỉ cần hàng ngày chăm chỉ đăng nhập vào tài khoản Tân Thiên Long Mobile của mình ngao du là được, dù đang chơi ở bất kỳ server nào.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile đã phát cuồng vì ưu đãi miễn phí cực ngọt nước của phiên bản mới - Ảnh 1.

Với việc liên tục đăng nhập game trong 7 ngày, game thủ sẽ nhận được những món quà siêu to khổng lồ rất đẹp mắt và hữu ích bao gồm: Thời trang Thanh Mộng Liên Hoa, Lam Điền Lệnh, Tân Mãng Phù, Đá Level 3... Chúng vừa giúp cho nhân vật trông đẹp mắt hơn lại có những vật phẩm tăng sức mạnh nên rất được game thủ yêu thích, quan trọng tất nhiên là nó “miễn phí”.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile đã phát cuồng vì ưu đãi miễn phí cực ngọt nước của phiên bản mới - Ảnh 2.

Các món quà điểm danh tháng mới cũng thực sự hấp dẫn khi game thủ sẽ nhận được nhiều đồ giá trị hơn trước khá nhiều với nội đơn, vật phẩm kinh mạch, vốn là những tài nguyên quan trọng đối với người mới chơi, giúp tăng tiến sức mạnh nhanh hơn.

Bên cạnh những món quà đơn giản cho việc đăng nhập thì người chơi chăm chỉ hơn, chịu khó cày cấp sẽ nhận được các ‘liều thuốc bổ’ ngọt ngào. Việc game thủ Tân Thiên Long Mobile mới cần làm là tham gia vào bang hội, cố gắng lên level càng nhanh càng tốt. Ở các mốc cần tăng Tu Luyện như 49, 54, 59, 64, 69... nhân vật sẽ được tặng điểm kinh nghiệm và dặc biệt là Cống Hiến Đơn như một buff nhẹ tăng sức mạnh nhanh chóng.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile đã phát cuồng vì ưu đãi miễn phí cực ngọt nước của phiên bản mới - Ảnh 3.

Đặc biệt Shop Kỳ Ngộ đã được tối ưu hóa hơn, đúng như cái tên của mình sẽ đem tới cho game thủ mới những điều may mắn với món đồ độc đáo rất cần thiết cho cuộc phiêu lưu trong thế giới game nhập vai kiếm hiệp đồ họa 3D đẹp mắt này.

Lẽ dĩ nhiên với những món quà ‘siêu to khổng lồ’ này thì các game thủ Tân Thiên Long Mobile tỏ ra hết sức thích thú. Đặc biệt là với những ai mới chơi hoặc lên kế hoạch chuyển server làm lại từ đầu thì trợ giúp lên lại cấp cao thực sự khá nhanh chóng, tạo ra sự hứng khởi khi đăng nhập mỗi ngày.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile đã phát cuồng vì ưu đãi miễn phí cực ngọt nước của phiên bản mới - Ảnh 4.

Game thủ thích thú với những món quà to lúc đăng nhập.

Thậm chí nhiều game thủ cũ đã chia tay Tân Thiên Long Mobile một thời gian cũng cảm thấy quá thích thú trước những ưu đãi mới siêu ngon kể trên còn lên kế hoạch quay trở lại tựa game MMORPG dựa trên bộ truyện kiếm hiệp tuyệt tác của Kim Dung này.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile đã phát cuồng vì ưu đãi miễn phí cực ngọt nước của phiên bản mới - Ảnh 5.

Có không ít game thủ lên kế hoạch quay trở lại mái nhà xưa với những kế hoạch rõ ràng.

Có thể thấy rằng phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận này của Tân Thiên Long Mobile đã đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người chơi cũ và mới. Không những làm vừa lòng nhiều nhân sĩ giang hồ gạo cội mà còn thu hút thêm không ít ‘thiếu hiệp’ đến với thế giới ảo bằng cả loạt phần quà đăng nhập hấp dẫn, giúp họ nhanh bắt kịp với mặt bằng chung hơn.

Tân Thiên Long Mobile vốn là tựa game nhập vai kiếm hiệp đồ họa 3D đẹp mắt mang cốt truyện Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng của nhà văn Kim Dung rất được game thủ Việt Nam ưa thích. Hiện tại với phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận trò chơi đã hội tụ được Thất Đại Môn Phái kinh điển gồm Cái Bang, Nga Mi, Đường Môn, Minh Gíao, Thiên Long, Tiêu Dao, Thiên Sơn.

Trò chơi đem đến rất nhiều những cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới ảo, đặc biệt là hàng loạt các tính năng PK Liên Server cực chất như Hoa Sơn Luận Kiếm, Chiến Trường Tống Liêu, Phượng Hoàng Cổ Trấn…

Tìm hiểu thêm về Tân Thiên Long Mobile tại địa chỉ:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/3f0fc13d

Fanpage Tân Thiên Long Mobile - VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM