Cartoon Survivor - Cuộc phiêu lưu của chú Kền Kền ngộ nghĩnh

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2015 12:00 PM

Trong Cartoon Survivor, người chơi sẽ vào vai chú kền kền Doo Doo với nhiệm vụ chạy đến đích trước khi quả pháo trên lưng phát nổ.

Mới đây, nhà phát triển Spunge Games đã hé lộ về việc ra mắt sản phẩm mới nhất của mình là tựa game mobile có tên Cartoon Survivor trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS.

 

Tham gia vào game, người chơi sẽ vào vai chú kền kền Doo Doo với nhiệm vụ vượt qua các trở ngại một cách nhanh chóng để đến đích trước khi quả pháo trên lưng phát nổ. Là một game endless runer nhưng khác với những trò chơi cùng thể loại, Cartoon Survivor sẽ chỉ yêu cầu người chơi chạy chậm lại mỗi khi va phải chướng ngại vật chứ không bắt buộc chơi lại từ đầu.

Qua đoạn trailer, bạn đọc có thể thấy rằng các trở ngại trên đường đi rất đa dạng và xuất hiện liên tục. Để có thể vượt qua, Cartoon Survivor đòi hỏi người chơi phải thật tinh mắt phản ứng thật nhanh.

Bên cạnh đó, Cartoon Survivor cũng cung cấp cho người chơi rất nhiều màn chơi để vượt qua. Ban đầu sẽ là một Công Viên Khủng Long với đầy đủ các loại sinh vật cổ đại, nham thạch và người tiền sử,.. Cơ chế điều khiển trong game cũng rất đơn giản khi Doo Doo tự động chạy và công việc duy nhất của người chơi chỉ là nghiêng màn hình cảm ứng để né tránh các chướng ngại vật.

Game sẽ chấm điểm mức độ hoàn thành của game thủ qua mỗi màn chơi thông qua những chiếc cúp. Để đạt được số cup tối đa là 3, người chơi phải vượt qua màn chơi mà không va phải bất cứ một chướng ngại vật nào. Ngoài ra trên đường đi, bên cạnh việc vượt qua các chướng ngại vật, người chơi sẽ phải thu thập những đồng xu nằm rải rác khắp nơi. Số tiền thu thập được cộng với số tiền khi hoàn thành màn chơi, game thủ có thể dùng để unlock các tính năng mới và mua các vật phẩm trang trí, hỗ trợ trong shop.

Với đồ họa 3D được thiết kế theo phong cách hoạt hình gấp giấy, Cartoon Survivor mang tới cho người chơi những hình ảnh ngộ nghĩnh, hài hước ngay từ cách thiết kế nhân vật cho tới các tình tiết trong game.

Với những tính năng và lối chơi hấp dẫn như vậy, vào ngày 28/5 tới, Cartoon Survivor sẽ được phổ biến trên toàn thế giới. Hãy cùng chúng tôi chờ đón game mobile ngộ nghĩnh này nhé.

>> Gunbound sẽ được người Việt hồi sinh trên di động