Captain Heroes - Game bắn súng cực hot với game thủ Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/06/2015 04:30 PM

 
  thích

Theo nhiều game thủ Việt thì Captain Heroes có gameplay mang tính giải trí cao, và đặc biệt là phong cách tạo hình đậm chất anime.

Trong thời gian gần đây, game online di động Captain Heroes với lối chơi bắn súng arcade đang trở nên rất hot trong cộng đồng game thủ Việt Nam với lối chơi thú vị và sở hữu nhiều chế độ chơi phong phú mới lạ.

Theo nhiều game thủ Việt thì Captain Heroes có gameplay mang tính giải trí cao, và đặc biệt là phong cách tạo hình đậm chất anime từ tất cả các nhân vật được lấy ra từ Soul Guardians: Age of Midgard tạo nên sự quen thuộc dễ gần cho nhiều người:

"Game thuộc dạng Arcade bắn súng bằng hồng tâm khá hay, toàn bộ concept mấy con heroes trong game đều dựa trên heroes của Soul Guardians nên nếu ai có chơi trò này thì sẽ thấy có phần quen thuộc. Ngoài phần đi campain ra thì game còn có thêm mấy chế độ rất hay khác" - Nhận xét của một game thủ.

Đặc biệt là các phần chơi lẻ khác của Captain Heroes có độ khó khá cao, tạo nên sức hút riêng biệt và là một game mobile giái trí rát tốt: "game chơi khá vui, giải trí tốt, game cũng làm tốt ở điểm gây hứng thú cày game, sưu tập hero. Nhất là chế độ Special Dungeon, cả đống event, chặt boss kiếm garnet và hero khá đã và rất khó, nên gây hứng thú cho người chơi".

Những người mới chơi Captain Heroes có thể tham khảo một số chỉ dẫn của các game thủ lão làng như: "Ráng cày kéo lên 40 garnet để rút 3~5* hero, rồi dùng toàn bộ enhance stone vào nó. Có 1 con thế này kéo team vào special dungeon để kiếm hero cao hơn, ít ra cũng vùng vẫy được ở chế độ normal kiếm hero 3*. Và lưu ý, hero ngoài chia rank (*) ra, nó còn chia theo Bronze > Silver > Gold nữa, và khác biệt giữa 1 ~ 2* thôi là cũng vài ngàn điểm attack và HP đấy, lưu ý trong info của hero, 2 dòng attack speed và move speed là cố định, dùng có evolved hay enhance nó cũng y nguyên như thế".

Ngoài ra, một điểm cộng của Captain Heroes chính là trò chơi vận hành khá tốt trên các phần mềm giả lập, khiến game thủ không cần cầm điện thoại cả ngày gây tốn pin và khó chịu: "Chơi trên Droid4x bằng PC dễ chơi hơn trên phone/tablet nhé... nhiều khi ngón tay che mất thằng lính, nó cắn trộm sát hông khá vui".

Hiện tại game thủ quan tâm đến Captain Heroes có thể tìm thêm thông tin trên trang google play, tuy nhiên hãy chờ cáp quang được sửa xong hẵng vào chơi.

Captain Heroes - Game mobile bắn súng arcade kết hợp nhập vai điên cuồng