Capcom hồi sinh lại siêu phẩm một thời vào tháng 6

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/04/2015 02:00 PM

Hãng phát triển game Capcom đã thông báo sẽ cho ra mắt một tựa game mới dựa trên nội dụng bộ phim huyền thoại một thời và trò chơi sẽ có tên Ghostbusters Puzzle Fighter.

Ghostbusters là một bộ phim hài kịch nổi tiếng của Mỹ dành được tình cảm của khá nhiều người hâm mộ những năm 80. Phim có chủ đề khá ảo và mang đôi chút vấn đề gây tranh cãi nên có thể đây vẫn còn là một cái tên xa lạ đối với đa số chúng ta. Nhưng cách đây mấy ngày, hãng phát triển game Capcom đã thông báo sẽ cho ra mắt một tựagame mới dựa trên nội dụng bộ phim này và trò chơi sẽ có tên Ghostbusters Puzzle Fighter.

Capcom hồi sinh lại siêu phẩm một thời vào tháng 6

Ghostbusters Puzzle Fighter đựơc phát triển bởi Beeline - cha đẻ của game mobile Ghostbusters đã được ra mắt vào năm 2013. Tuy nhiên, khác với lối chơi của phiên bản cũ, Ghostbusters Puzzle Fighter có cơ chế chiến đấu giống với xếp kim cương cổ điển.

Capcom hồi sinh lại siêu phẩm một thời vào tháng 6

Các trận đấu trong Ghostbusters Puzzle Fighter được hiển thị với hình ảnh mô phỏng nhân vật ở phía trên, và bên dưới là khu vực chứa đựng những viên ngọc đầy màu sắc. Nhiệm vụ chính của người chơi là phải di chuyển những khối màu đứng sát gần nhau và ứng với mỗi màu sắc là một khả năng chiến đấu riêng của nhân vật.

Capcom hồi sinh lại siêu phẩm một thời vào tháng 6

Theo dự kiến, Ghostbusters Puzzle Fighter sẽ ra mắt vào tháng 6 này với phiên bản dành cho hệ điều hành iOS. Mọi thông tin mới nhất về trò chơi sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

>> Top 5 game bắn súng góc nhìn thứ nhất bùng nổ trên mobile 2015