Cao thủ làng game Việt “đổ xô” vào Kiếm Hiệp trước giờ G

PV  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 26/08/2014 10:10 AM

Càng đến giờ G, cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp lại càng trở nên hào hứng và xôn xao hơn bao giờ hết...

Xem Clip hài tứ đại cao thủ tham gia ĐHVL gây “ sốt” cộng đồng mạng

 

Vậy có gì hấp dẫn tại Đại Hội Võ Lâm lại khiến toàn thế game thủ Kiếm Hiệp quan tâm đến vậy?

Trước tiên ĐHVL là giải đấu dành cho game mobile hoành tráng nhất từ trước đến nay được NPH VTC Mobile mạnh tay chi đến 6 tỷ để tổ chức, đây chính động lực tạo tâm lý “không thể ngồi yên, quyết chiến giành giải” của các game thủ. Là giải đấu liên server chỉ dành cho top 30 cao thủ của mỗi server, việc dành một tấm vé tham dự giải đấu đã khiến đỉnh Hoa Sơn của Hoa sơn đoạt vị trong những tuần gần đây xảy ra nhiều trận “Huyết chiến”. Một số Bang chủ còn phải kêu trời khi huynh đệ trong bang bỗng nhiên quay sang thách thức nhau với mục đích dành được vị trí an toàn, gây ra cảnh “nước chưa mất mà nhà đã tan”.

Ngoài ra, DHVL không phải là giải đấu chỉ dành cho kẻ mạnh, với các hoạt động phụ như cổ vũ, ném trứng, nếu các game thủ đoàn kết , lên kế hoạch “ tác chiến” chi tiết, hợp lý kìm hãm được sức mạnh của đối thủ có “hàng khủng”, thì thế cờ hoàn toàn có thể bị lật ngược. Kẻ mạnh chưa chắc là kẻ thắng, vì vậy việc các game thủ top dưới hào hứng thảo luận chiến thuật trong những ngày vừa qua đã khiến cho một số người chơi có tài khoản Vip cảm thấy lo lắng , sốt sắng tìm kiếm thêm đồng minh cho mình.

ảnh 1.png

Sau khi thông tin về Đại Hội Võ Lâm tung ra, các cao thủ từ nhiều game lớn cũng đã đổ về Kiếm Hiệp. Theo như chia sẻ của một gamer, việc đại hội võ lâm tung thông tin về giải thưởng khủng đã hấp dẫn được số lượng người chơi từ những game khác tham gia, trong đó có niều cao thủ chuyên chơi game nền tảng PC client và Webgame có nội dung Kiếm hiệp võ lâm. Việc số lượng game thủ muốn giành vé tham gia giải đấu ngày một đang khiến cho cộng đồng Kiếm Hiệp càng sôi sục vì đại hội võ lâm.

Cao thủ làng game Việt “đổ xô” vào Kiếm Hiệp trước giờ G

Tuy nhiên một trong những lý do khiến game thủ Kiếm Hiệp cảm thấy căng thẳng nhất trong những ngày qua lại là sợ bị vu oan với những “tội danh” hack game, cướp nick. Theo quy định của NPH, bất cứ tài khoản nào xảy ra tranh chấp đều bị khóa 3 ngày, vì vậy một số game thủ top dưới, không có “vé” tham dự ĐHVL, hay các bang phái muốn hạ bệ lẫn nhau đã sử dụng “mưu hèn” hòng tư lợi. Đây cũng chính là một trong những thử thách đòi hỏi phía ban tổ chức có phương án xử lý thích đáng và chính xác.

Qua nguồn tin chúng tôi có được, để chuẩn bị cho sự kiện lần này, NPH VTC đã phải huy động phần lớn nhân viên làm việc liên tục trong vòng một tháng, với mong muốn đem lại một giải đấu game mobile hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Đến thời điểm hiện tại, việc chuẩn bị đã gần như hoàn tất, mọi thứ đã sẵn sàng chờ ngày khai mạc, ngày mà game thủ được trải nghiệm một giải đấu có một không hai của game mobile.

Chỉ còn ít giờ nữa giải đấu Đại Hội Võ Lâm, giải đấu được ngóng trông với rất nhiều sự hào hứng và thấp thỏm lo âu của game thủ Kiếm Hiệp sẽ chính thức được diễn ra. Liệu đậy có phải là giải đấu lớn nhất từ trước đến nay của game mobile như NPH VTC đã mạnh dạn tuyên bố?.

Nhà phát hành VTC Mobile đã chính thức thông báo tổ chức sự kiện Đại Hội Võ Lâm game Kiếm Hiệp từ ngày 25/08/2014 đến 31/08/2014 với quy mô cực lớn và hàng loạt giải thưởng cực khủng. Sự kiện diễn ra trên tất cả các sever, các game thủ trên cả nước thỏa sức tranh tài để tìm ra người xứng đáng nhất cho vị trí Võ Lâm Chí Tôn. Đỉnh điểm của sự kiện là buổi Đại Hội Offline được tổ chức tại khách sạn 5 sao sang trọng tại Hà Nội.

Trang chủ: http://kiemhiep.com.vn/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepvolam

 

>> VTC Mobile mạnh tay chi 6 tỷ tổ chức Đại Hội Võ Lâm Kiếm Hiệp