Can you tap 00? - Tựa game mới có thể khiến bạn tức điên

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/10/2015 04:30 PM

 
  thích

Can you tap 00? được hình thành từ một trào lưu mới nổi tại mạng xã hội Facebook. Mặc dù lối chơi này khá đớn giản nhưng cũng quá đủ để chúng ta phải tức điên.

Thời gian vừa qua, một phong trào khá mới lạ đã nổi lên trên mạng xã hôi Facebook. Mọi thứ bắt đầu khi có một người đăng tải đoạn video ngắn có những con số đang có giá trị giảm dần với tốc độ rất nhanh, kèm theo đó là thách thức mọi người có thể bấm dừng clip này vào đúng thời điểm giá trị 00 hiển thị. Ngay lập tức, nhiều người đã chia sẻ đoạn clip này và cho rằng đây là một trong những thách thức khó nhất mà mình từng thấy.

Nắm bắt được xu hướng này, mới đây Bin Bell Studio - một nhóm phát triển game Việt đã biến phong trào này thành một trò chơi mang tên Can you tap 00? với những yếu tố tương tự. Dĩ nhiên, mọi thứ sẽ khả quan hơn khi bạn chơi trực tiếp trên Facebook vì giới hạn của thời gian clip.

Can you tap 00? dường như được viết ra trong một khoảng thời gian ngắn với sự đơn giản từ lối chơi cho tới hình ảnh hiển thị. Tất cả những gì mà người chơi nhin thấy là một giao diện lớn với phông nền trắng và các chữ số đen. Ở đây, bạn sẽ tiến hành chạm màn hình để bắt đầu, con số sẽ giảm dần và dừng lại khi người chơi chạm màn hình lần nữa. Nhiệm vụ chính của bạn là thao tác thật chuẩn xác để con số này dừng lại ở giá trị 00.

Để người chơi có thể dễ dàng làm quen, Can you tap 00? mang tới 3 lựa chọn chế độ chơi gồm Dễ, Trung bình và Khó. Trên thực tế, cũng không có nhiều khác biệt gì ngoài tốc độ thay đổi giá trị của các lựa chọn này nên cá nhân mình khuyên bạn đọc cứ tiến hành chơi chế độ khó nhất của game, chơi nhiều thì sẽ quen tay mà thao tác chuẩn xác.


Kỷ lục của tôi

Kỷ lục của tôi

Nhìn chung, bạn sẽ không dành quá nhiều thời gian để chơi Can you tap 00? nhưng game rất thích hợp để chúng ta giải trí khi muốn so tài với bạn bè, đợi xe bus hay khi... vào toilet. Mặc dù lối chơi này khá đớn giản nhưng cũng quá đủ để chúng ta phải tức điên.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android

Chơi trực tiếp: http://binbell.com/game/tap00/