Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/02/2014 03:20 PM

Vào ngày hôm nay 25/2, gMO Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại đã chính thức mở cửa Closed Beta đón game thủ tại Việt Nam.

Vào ngày hôm nay 25/2, gMO Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại đã chính thức mở cửa Closed Beta đón game thủ tại Việt Nam. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng download cũng như đăng ký tài khoản để trải nghiệm game trên trang chủ http://playsol.vn/.

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 1

Như đã được giới thiệu từ trước, Soul of Legends vốn được coi là bản sao của Liên Minh Huyền Thoại trên di động. Thực vậy, ngay từ khi đăng nhập thì người chơi đã có thể nhanh chóng nhận thấy những điểm tương đồng giữa 2 tựa game này.

Tham gia vào chơi Soul of Legends, người chơi sẽ được điều khiển một hero tung hoành trong đấu trường MOBA. Cách chơi trong game khá giống Liên Minh Huyền Thoại khi vẫn là bảo vệ nhà chính. 

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 2

Các con minion sẽ tự động được sinh ra từ nhà chính rồi tấn công về hướng nhà đối thủ nhưng điều đáng chú ý ở đây rằng bản đồ trong Soul of Legends chỉ có 1 lane duy nhất. Vào lúc ban đầu, người chơi chủ yếu chỉ last hit creep hay harrass, tấn công đối thủ để lên level.

Cách xây dựng các champion trong Soul of Legends cũng không có nhiều khác biệt so với Liên Minh Huyền Thoại khi các chỉ số về tấn công vật lý, tấn công phép, phòng thủ... vẫn được giữ nguyên. Tất nhiên, hệ thống item cũng không quá khác biệt nhiều so với Liên Minh Huyền Thoại.

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 3

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 4

Ngoài cách xây dựng các champion tương đồng, Soul of Legends cũng sở hữu hệ thống ngọc bổ trợ (được gọi là hệ thống Soul trong game). Dựa theo từng level, người chơi sẽ mở khóa được các ô ngọc để trang bị, tăng sức mạnh cho nhân vật. Nhìn chung, với những game thủ đã chơi qua Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ rất nhanh nắm bắt được các tính năng trong Soul of Legends.

Điểm trừ, rõ ràng là với lối chơi cùng cách xây dựng nhân vật khá giống với Liên Minh Huyền Thoại, Soul of Legends có thể coi là bản sao trên di động của MOBA đình đám này. Dẫu vậy, Soul of Legends vẫn có nhiều nhược điểm đáng tiếc khi cách điều khiển nhân vật chưa thực sự tiện lợi và tạo được hứng thú với game thủ.

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 5

Các champion trong Soul of Legends di chuyển khá chậm chạp dựa trên cảm ứng của người chơi trên màn hình di động, hơn thế nữa, cách tung skill cũng khá chậm... Thậm chí, đôi lúc bạn còn có thể cảm thấy độ ì trong cách điều khiển nhân vật trong game.

Soul of Legends cũng chỉ sở hữu 2 Mode chơi chính là đánh 1vs1 và 2vs2 trên 1 bản đồ duy nhất. Tất nhiên, người chơi có thể tùy thích lựa chọn chơi với máy (AI) hay chơi người khác. Dẫu vậy, việc cho phép ít game thủ tham gia chơi trong 1 trận đấu cũng là điều không quá khó hiểu khi Soul of Legends chỉ là một tựa game chơi trên di động mà thôi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Soul of Legends:

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 6

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 7

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 8

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 9

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 10

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 11

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 12

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 13

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 14

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 15

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 16

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 17

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 18

Cận cảnh Soul of Legends - Linh Hồn Huyền Thoại tại Việt Nam 19