Cận cảnh gMO Dị Tinh ngày mở cửa chính thức

PV  - Theo PLXH / PLXH | 13/12/2013 03:04 PM

 
  thích
Dị Tinh
12/12/2013 NCB: Wasabi NPH:
Vào 10h00 ngày hôm qua 12/12/2013, game online 3D dành cho điện thoại di động Dị Tinh đã mở cửa Open Beta tại Việt Nam. Trong ngày đầu vận hành chính thức, trò chơi có khá đông game thủ tham gia chơi nhưng lượng quái trên bản đồ bị giới hạn khá ít nên ở nhiều vùng gamer sẽ rơi vào tình trạng không có đối tượng để tiêu diệt.
 
Cận cảnh gMO Dị Tinh ngày mở cửa chính thức 1

Do tình trạng người đông hơn quái diễn ra ở hầu hết các bản đồ cấp thấp, nên tại Fanpage chính thức của Dị Tinh cũng vì thế mà nhận được rất nhiều ý kiến của người chơi đề nghị tăng số lượng summon quái vật lên nhiều hơn. NPH Wasabi đã ngay lập tức x2 tỉ lệ quái vật ở các bản đồ cấp thấp. Đồng thời, mở thêm máy chủ Song Ngư chỉ sau 23 phút ra mắt giai đoạn Open Beta nhằm giúp cho cộng đồng game thủ Việt có thể trải nghiệm Dị Tinh một cách tốt nhất, thuận lợi nhất có thể.
 
Cận cảnh gMO Dị Tinh ngày mở cửa chính thức 2

Mặc dù, đã phải khai mở 2 máy chủ Bảo Bình và Song Ngư chỉ sau chưa đầy 30 phút ra mắt giai đoạn Open Beta. Tuy nhiên, do số lượng người chơi cùng đăng nhập trong 1 thời điểm tăng đột biến, nên Dị Tinh đã bắt đầu xuất hiện tình trạng lag khi làm nhiệm vụ thu thập, săn Boss và NPH Wasabi đã xử lý vấn đề bị quá tải máy chủ bằng cách “restart server” trong vòng 10 phút.
 
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong ngày đầu Open Beta của Dị Tinh:
 
Cận cảnh gMO Dị Tinh ngày mở cửa chính thức 3

Cận cảnh gMO Dị Tinh ngày mở cửa chính thức 4

Cận cảnh gMO Dị Tinh ngày mở cửa chính thức 5

Cận cảnh gMO Dị Tinh ngày mở cửa chính thức 6

Cận cảnh gMO Dị Tinh ngày mở cửa chính thức 7

Cận cảnh gMO Dị Tinh ngày mở cửa chính thức 8

Cận cảnh gMO Dị Tinh ngày mở cửa chính thức 9