Cận cảnh Bắt Chữ Online trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Ếck ôỘp  - Theo PLXH | 19/11/2014 04:05 PM

Bắt Chữ Online có một khởi đầu tương đối hiệu quả với đông đảo lượt truy cập từ game thủ, các sàn thi đấu thời điểm đầu liên tục gặp tình trạng không còn chỗ trống.

Sau sự thành công của sản phẩm game offline Bắt Chữ, WePlay đã bất ngờ cho ra mắt phiên bản mới của trò chơi là Bắt Chữ Online vào tối ngày 18/11.

Bắt Chữ Online có một khởi đầu tương đối hiệu quả với đông đảo lượt truy cập từ game thủ, các sàn thi đấu thời điểm đầu liên tục gặp tình trạng không còn chỗ trống. Tuy nhiên, số lượng người chơi giảm dần do không còn Ruby và hiện tượng giật lag liên tục diễn ra.

Không có nhiều khác biệt trong thiết kế đồ họa so với phiên bản trước, Bắt Chữ Online vẫn giữ phong cách 2D đơn giản với những ô hình hài hước nhưng vô cùng ý nghĩa. Mỗi hình ảnh vui vẻ và được chăm chút rực rỡ, dễ nhìn, một dãy ô vuông để trống và 14 chữ cái gợi ý là tất cả những gì bạn có để tìm ra đáp án cho câu đố của mình. Ngoài ra, giao diện trò chơi đã được đổi mới hoàn toàn phù hợp hơn với lối chơi Online.

Bắt Chứ Online chia làm 4 loại phòng thi đấu khác nhau gồm: Bình dân, Thiếu gia, Đại gia và Vương gia. Tại đây, người chơi sẽ bắt đầu với số lượng kim cương nhất định và tham gia các bàn đấu có tỷ lệ đặt cược với những game thủ khác hoặc tự tạo bàn thi đấu riêng của mình. Mỗi trận thi đấu sẽ diễn ra khi có ít nhất hai thành viên đã vào vị trí sẵn sàng và người chiến thắng sẽ thuộc về người có đáp án nhanh nhất.

Đôi khi bạn sẽ không nhịn được cười khi tìm ra đáp án vì những hình ảnh tưởng chừng như không liên quan nhưng khi ghép chúng với nhau, chúng ta lại được một đáp án hoàn toàn hợp lý. Các đáp án trong Bắt Chữ không đi theo một lĩnh vực nào hết, và bạn cũng không thể biết trước được đáp án sẽ là sự vật, sự việc hay hành động...

Trong Bắt Chữ Online, Ruby không chỉ còn dùng để tìm kiếm sự trợ giúp, đa phần mọi hành động trong game đều yêu cầu chi trả một lượng Ruby nhất định từ tạo phòng cho tới đặt cược. Dĩ nhiên, nếu hết Ruby thì người chơi sẽ chỉ biết ngồi nhìn màn hình mà không thể tham gia được hoạt động gì khác. Ngoài nhận miễn phí hàng ngày, người chơi có thể mua qua tin nhắn hệ thống hoặc sử dụng Giftcode của trò chơi.

 

 

Hiện tại, Bắt Chữ Online đã cho ra mắt cả hai phiên bản trên hệ điều hành iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS/Android

Trang chủ game: http://batchuonline.weplay.vn/

>> Bắt Chữ Online bất ngờ ra mắt game thủ Việt