Cận cảnh BangBang Mobile trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Ếck ôỘp  - Theo PLXH | 06/11/2014 02:36 PM

vào 10h sáng nay 6/11, đúng như dự kiến sau buổi gặp gỡ giới thiệu sản phẩm BangBang Mobile, gMO với lối chơi Casual kết hợp RPG này đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test.

Điều đặc biệt, BangBang MobilegMO do chính đội ngũ nhân sự của CMN lên ý tưởng, kết hợp với Sixcube – NSX của webgame BangBang. Hiện nay, bạn đọc quan tâm đã có thể đăng kí và tải game qua trang chủ: http://bangbangmobile.kul.vn.

BangBang Mobile đã có một ngày ra mắt khá hiệu quả, việc đăng nhập vào game hết sức dễ dàng mà không hề xảy ra sự cố nào. Tuy nhiên, số lượng người chơi tham gia vào thế giới game lại khá bình thường nên các BBers hơi khó để kiếm được cho mình đồng đội hoặc đối thủ để chiến đấu PvP.

Ngay từ khi đăng nhập vào game, các bạn sẽ rất nhanh bị thu hút bởi nền độ họa khá bắt mắt của BangBang Mobile. Đối với một game dành cho các thiết bị di động mà nói, dù chỉ là nền đồ họa 2D nhưng hình ảnh trong game khá dễ thương và được vẽ rất đẹp. Không chỉ có vậy, giao diện trong game cũng được thiết kế khá hài hòa trên với font hình bắt mắt.

BangBang Mobile được xem là game Casual kết hợp với RPG đầu tiên trên di động tại thị trường Việt. Người chơi sẽ được hóa thân thành các chỉ huy để điều khiển những chiếc xe tăng của mình tham gia các trận chiến, hoạt động trong game. Cơ chế điều khiển trong game hết sức đơn giản, người chơi có thể vuốt màn hình để tạo hướng di chuyển, xe tăng sẽ tự chọn mục tiêu và tự bắn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn mục tiêu hoặc sử dụng kỹ năng đặc biệt của tank thông qua thao tác chạm màn hình.

BangBang Mobile có hệ thống 24 tank được mô phỏng theo các nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh và điện ảnh như: Thánh Gióng, Naruto, Spider Man, Iron Man,… Trang bị cho tank có: Pháo Đài, Thiết Giáp, Dây Xích, Động Cơ, Thân Xe, Nguồn Động Lực, Rada,… chia làm 4 phẩm chất: Trắng, Lục, Lam, Tím với 9 cấp độ. Với 5 cấp sao, 4 skill chính (2 chủ động và 2 bị động), nhìn chung tank trong BangBang Mobile giữ lại hầu hết các tính năng của tank trong webgame BangBang.

Ngoài ra, các BBers còn có thể khiêu chiến người chơi khác để gia tăng thứ hạng trong bảng xếp hạng khi đi Chiến trường Star. Đây sẽ là nơi để người chơi thể hiện chiến thuật sắp xếp đội hình vì ở map này, hoạt động chiến đấu ở chế độ tự động. Bên cạnh đó, Viễn Chinh Star và Mỏ Địa Hạch là các map giúp người chơi nhận được vô số phần thưởng (vàng, trang bị,…).

Hệ thống VIP và Rương thần bí là 2 tính năng hỗ trợ đáng chú ý của BangBang Mobile, giúp người chơi tăng cấp nhanh và tìm kiếm các trang bị quý hiếm. Đang lưu ý, ở phiên bản đầu tiên, tính năng PvP sẽ mở chế độ 2vs2 để tanker có thể thỏa thích thể hiện khả năng chiến đấu và bản lĩnh của người chơi.

Sau đây, hãy cùng điểm qua những hình ảnh về BangBang Mobile để có được cái nhìn cụ thể hơn về gMO này:

>> BangBang Mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam