Cảm nhận nhanh Vạn Kiếm Quy Tông: Vỡ trận vì quá đông

KKVD  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/11/2015 04:02 PM

 
  thích
Vạn Kiếm Quy Tông
26/11/2015 NCB: SohaGame NPH:

Những phút đầu trải nghiệm Vạn Kiếm Quy Tông, game thủ chỉ có thể thốt lên: quá đông và quá nguy hiểm.

Vạn Kiếm Quy Tông – Tựa game võ hiệp thế giới mở đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào lúc 10h sáng ngày 26/11/2015. Không khác với những dự đoán ban đầu về một sản phẩm thành công về nhiều mặt thể hiện qua các góc độ: đồ họa chất, lối chơi thú vị và... quá đông đảo. Trong đó tình trạng lag đã diễn ra khá lâu do lượng người chơi đổ về lần lượt rất nhiều. Thể hiện qua việc chỉ trong vòng một giờ, Vạn Kiếm Quy Tông phải ra mắt 3 máy chủ.

 

Trải nghiệm Vạn Kiếm Quy Tông những phút đầu

Nếu phải nói đến vấn đề ấn tượng nhất, đó chính là máy chủ vẫn hoạt động ổn định dù tình trạng giật, lag vẫn diễn ra. Tuy số lượng người chơi hoạt động trong thời điểm đầu khai mở game vô cùng đông đảo nên một số tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra. Khi làm nhiệm vụ chính tuyến, một số game thủ đã phải thừa nhận rằng: “Căng mắt ra cũng không thấy quái đâu, người dẫm lên người mất rồi”. Thậm chỉ mội số người còn nói vui quái gần như tuyệt chủng vì số lượng “thợ săn” quá nhiều.

Với 2 server ra mắt đầu tiên là Kiếm Thánh và Kiếm Phần, thì nhà phát hành ngay lập tức chữa cháy với máy chủ thứ ba là Kiếm Đạo, nhằm giảm tải sức ép cho các máy chủ trên. Tuy nhiên, tưởng rằng đã ổn thì server mới cũng phải chịu chung số phận, vì lượng game thủ vẫn chật cứng, không giải quyết được vấn nạn lag.

Nhìn chung, đúng như mong mỏi của game thủ thì Vạn Kiếm Quy Tông đã đáp ứng được yêu cầu của cộng đồng về đồ họa, hoạt cảnh. Trong đó địa hình xung quanh cũng thiết kế khá ấn tượng, màu sắc hiệu ứng chiêu thức đẹp mắt, theo đúng bản chất của một tựa game võ hiệp. Âm thanh trong game cũng đáng được điểm cộng bởi lúc thì ma mị, u ám, nhưng cũng có lúc lãng mạng, trầm bổng, kích thích người chơi.

Thậm chí, tại facebook một số “fan cuồng” Vạn Kiếm Quy Tông đã chụp ảnh và đăng kèm những trạng thái hết sức dễ thương để gửi về, và trong đó cũng có ý “mắng” nhẹ vì tình trạng lag vẫn còn diễn ra trong game.

Với những giờ đầu ra mắt khá thuận lợi khi lượng game thủ tham gia đông vô kể. Thì gameplay đa dạng và giao diện bắt mắt như trên, Vạn Kiếm Quy Tông hứa hẹn sẽ thu hút thêm được nhiều người chơi nữa trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh đông đảo của Vạn Kiếm Quy Tông trong những phút đầu:

Tải từ App SohaGame ngay tại đây!

Tải phiên bản Android ngay tại đây!

Tải phiên bản iOS ngay tại đây!

Tải phiên bản PC ngay tại đây!

Trang chủ: vankiemquytong.vn

Fanpage: facebook.com/VanKiemSoha

 

>> Vạn Kiếm Quy Tông chính thức ra mắt, level 3 tặng Huyền Thiết Trọng Kiếm