Cảm nhận Lọ Lem của VTC ngày đầu ra mắt trên iOS

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/03/2014 05:03 PM

Lọ Lem
17/02/2014 NCB: VTC Game NPH:
Hôm nay 11/3 VTC Game đã chính thức cho ra mắt Lọ Lem - tựa game casual mang phong cách Endless Running lên phiên bản iOS sau gần 1 tháng chờ đợi.

Cảm nhận Lọ Lem của VTC ngày đầu ra mắt trên iOS 1

Cảm nhận đầu tiên về Lọ Lem đó là game mang phong cách đồ họa đậm chất Á Đông hay gần gũi hơn là phong cách chibi dễ thương với nhân vật phần lớn là nữ giới.

Cảm nhận Lọ Lem của VTC ngày đầu ra mắt trên iOS 2

Gameplay của Lọ Lem diễn ra với tốc đọ rất cao, nhiệm vụ của game thủ chỉ là điều khiển 2 phím trái phải để di chuyển né các cạm bẫy và ăn những vật phẩm xuất hiện rải rác trên đường đi.

Phiên bản trên iOS nhìn chung không có gì quá tệ so với bản Android duy chỉ có 1 điểm khiến chúng tôi phàn nàn đó là App Lọ Lem bắt buộc người chơi phải connect với Facebook để khai thác thông tin cá nhân mà người dùng Public. Điều này có phần khiến cho những game thủ mắc chứng sợ mạng xã hội phải dè chừng và xa lánh game.

Cảm nhận Lọ Lem của VTC ngày đầu ra mắt trên iOS 3

Ngoài ra có 1 điểm mà Lọ Lem có lẽ nên cải tiến ở những tựa game mang phong cách "khoe điểm" như thế này đó chính là nút share lên mạng xã hội. Trong khi họ buộc game thủ phải đặng nhập qua facebook để lấy thông tin mà lại quên mất nhu cầu tự sướng của game thủ để tạo tính ganh đua cho game thì thật đáng tiếc.

Một số hình ảnh khác:

Cảm nhận Lọ Lem của VTC ngày đầu ra mắt trên iOS 4

Cảm nhận Lọ Lem của VTC ngày đầu ra mắt trên iOS 5

Cảm nhận Lọ Lem của VTC ngày đầu ra mắt trên iOS 6

Cảm nhận Lọ Lem của VTC ngày đầu ra mắt trên iOS 7
Cảm nhận Lọ Lem của VTC ngày đầu ra mắt trên iOS 8