Call of Champions - Hướng dẫn đăng ký tham gia Closed Beta

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/07/2015 02:00 PM

 
  thích

Call of Champions là một MOBA thậm chí còn táo bạo hơn cả Heroes of the Storm khi không có sự xuất hiện của Minions. Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để có thể đăng ký tham gia trải nghiệm đợt Closed Beta của trò chơi.

Vào ngày 17/7 vừa qua, SpaceTime Studio đã chính thức đưa game mobile MOBA Call of Champions bước vào giai đoạn Closed Beta với cả 2 phiên bản dành cho iOS và Android. Tuy nhiên, link tải game lại không được công khai mà thay vào đó game thủ cần phải đăng ký thông qua trang chủ của trò chơi: http://www.callofchampions.com/. Chính vì vậy, không ít game thủ đã gặp khó khăn trong việc đăng ký tham gia đợt ra mắt này của game. Tuy nhiên, bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

B1: Lựa chọn phần đăng ký tại trang chủ game.

B2: Điền những thông tin cần thiết gồm địa chỉ Email, mật khẩu và lưu ý tích đủ 3 ô yêu cầu.

B3: Điền tên.

B4: Lựa chọn hệ điều hành của thiết bị di động mà bạn muốn sử dụng để chơi game.

B5: Đăng nhập lại lần nữa để xác thực tài khoản.

B6: Thông tin đã đăng ký thành công.

B7: Vào mail kiểm tra và link tải sẽ đi kèm tại đây.

Lưu ý:

-Việc đăng ký hoàn toàn dễ dàng nên bạn có thể sử dụng nhiều địa chỉ Email khác nhau để tiến hành. Với cách này, bạn cũng có thể thực hiện được yêu cầu mời 3 người bạn chơi cùng để nhận được phần thưởng đặc biệt mà nhà phát triển dành tặng.

- Đôi khi, bạn sẽ phải chờ đợi sự kiểm duyệt từ phía đội ngũ điều hành nên mail kích hoạt sẽ mất khoảng vài ngày mới xuất hiện.

Một chút thông tin về Call of Champions, vẫn lối chơi quen thuộc trong các tựa game MOBA là chia 3 đường để đánh chiếm và phá hủy, tuy nhiên, thay vì xuất hiện các con lính (Minions) thì trong Call of Champions lại là các Orb. Người chơi sẽ điều khiển các Orb này cùng mình đẩy đường phá hủy các mục tiêu quan trọng. Chính các Orb này lý giải về việc làm sao mà một game MOBA như trò chơi này không cần có các con lính là vì thế.

Chuyển sang một khía cạnh khác là Power-Ups. Người chơi sẽ nhận được những loại "bùa" gia tăng sức mạnh tấn công cũng như phòng thủ sau khi đánh chiếm được những khu vực nhất định trên bản đồ. Thay vì ăn Rồng hay Baron như trong Liên Minh Huyền Thoại thì việc kiểm soát được những khu vực này đem lại nguồn sức mạnh lớn cho bạn cũng như đồng đội để tiến tới chiến thắng cuối cùng.

Game MOBA Call of Champions chính thức Closed Beta

Cuối cùng phải nói đến là hệ thống các lớp nhân vật - Class System. Trong Call of Champions có khoảng 20 Champions khác nhau thuộc 5 lớp nhân vật chính bao gồm Tanker, Fighter, Mages, Assassins, Support. Mỗi vị tướng, lớp nhân vật này đều sở hữu cho mình những kỹ năng cũng như lối chơi độc đáo, riêng biệt để người chơi thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, người chơi còn được đắm chìm trong một thế giới viễn tưởng diễn ra ngoài vũ trụ khi nhập vai đảm nhận vai trò của một thực thể thần thánh điều khiển các Champions trong đấu trường.

Game MOBA Call of Champions chính thức Closed Beta

Được biết, Call of Champions là một MOBA thế hệ mới được thiết kế để các game thủ cạnh tranh với nhau trên các thiết bị máy tính bảng và di động. Với mô hình 3vs3 quen thuộc theo thể loại MOBA trên các thiết bị di động hiện rất được ưa chuộng trên thế giới, mỗi ván đấu kéo dài nhất chỉ trong 5 phút, đồng nghĩa với việc bạn có thể chơi dù quỹ thời gian của mình có eo hẹp tới mức nào.