Call of Champions - Game MOBA đỉnh có lối chơi giống LMHT

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/05/2015 02:46 PM

 
  thích

Mới đây, Studios Spacetime đã hé lộ phần nào những thông tin cũng như cụ thể hơn về lối chơi của game MOBA Call of Champions sắp ra mắt trên di động.

Cụ thể, nhà sản xuất Studios Spacetime đã tung ra 3 đoạn video giới thiệu về lối chơi của MOBA Call of Champions cũng như sự ảnh hưởng của các nhân tố chính trong một trận đấu là The Orb, Power-Ups, Class System.

MOBA miễn phí Call of Champions sẽ bùng nổ trong năm 2015

Yếu tố đầu tiên trong video sau được đề cập đến là The Orb - Tinh Cầu. Vẫn lối chơi quen thuộc trong các tựa game MOBA là chia 3 đường để đánh chiếm và phá hủy, tuy nhiên, thay vì xuất hiện các con lính (Minions) thì trong Call of Champions lại là các Orb. Người chơi sẽ điều khiển các Orb này cùng mình đẩy đường phá hủy các mục tiêu quan trọng. Chính các Orb này lý giải về việc làm sao mà một game MOBA như Call of Champions không cần có các con lính là vì thế.

 

Chuyển sang một khía cạnh khác là Power-Ups. Người chơi sẽ nhận được những loại "bùa" gia tăng sức mạnh tấn công cũng như phòng thủ sau khi đánh chiếm được những khu vực nhất định trên bản đồ. Thay vì ăn Rồng hay Baron như trong Liên Minh Huyền Thoại thì việc kiểm soát được những khu vực này đem lại nguồn sức mạnh lớn cho bạn cũng như đồng đội để tiến tới chiến thắng cuối cùng.

 

Cuối cùng phải nói đến là hệ thống các lớp nhân vật - Class System. Trong Call of Champions có khoảng 20 Champions khác nhau thuộc 5 lớp nhân vật chính bao gồm Tanker, Fighter, Mages, Assassins, Support. Mỗi vị tướng, lớp nhân vật này đều sở hữu cho mình những kỹ năng cũng như lối chơi độc đáo, riêng biệt để người chơi thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, người chơi còn được đắm chìm trong một thế giới viễn tưởng diễn ra ngoài vũ trụ khi nhập vai đảm nhận vai trò của một thực thể thần thánh điều khiển các Champions trong đấu trường.

 

Được biết, Call of Champions là một MOBA thế hệ mới được thiết kế để các game thủ cạnh tranh với nhau trên các thiết bị máy tính bảng và di động. Với mô hình 3vs3 quen thuộc theo thể loại MOBA trên các thiết bị di động hiện rất được ưa chuộng trên thế giới, mỗi ván đấu kéo dài nhất chỉ trong 5 phút, đồng nghĩa với việc bạn có thể chơi dù quỹ thời gian của mình có eo hẹp tới mức nào.

Call of Champions - Game MOBA được tư vấn bởi các cao thủ LoL

Hiện Call of Champions vẫn đang trong giai đoạn Alpha Test để khắc phục những sai sót cũng như nâng cấp, hoàn thiện đầy đủ các tính năng chuẩn bị cho ngày ra mắt. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

 

>>Dragon Nest: Labyrinth - Game chặt chém siêu dễ thương rục rịch ra mắt