Cabal: Another Epic - Truyền nhân của siêu phẩm MMORPG một thời trên PC

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/09/2015 06:42 PM

 
  thích

Cabal: Another Epic sẽ là truyền nhân xứng đáng của siêu phẩm Cabal Online trên nền tảng di động được ông lớn Nexon phát hành trong tương lai.

Như các bạn đã biết, Cabal Online là tựa game MMORPG có đồ họa 3D và lối chơi hành động đầy mới mẻ, được phát triển bởi ESTSoft Hàn Quốc. Đây được đánh giá là một tựa game “lão làng” nhưng vẫn giữ được những sức hút đáng kinh ngạc đối với cộng đồng game thủ thế giới và công đồng game thủ Việt.

Và mới đây, siêu phẩm PC này đã chính thức được bước sang trang mới, cụ thể là được chuyển thể lên nền tảng di động. Với tên gọi mới là Cabal: Another Epic, game mobile này sẽ được ông lớn xứ Hàn Nexon phát hành toàn cầu (ngoại trừ Đài Loan và Trung Quốc) trong thời gian tới ngay khi ký kết hợp đồng với chủ sở hữu ESTsoft.

Cabal Another Epic

Lấy cảm hứng từ đàn anh nổi tiếng Cabal Online, Cabal: Another Epic chắc chắn sẽ vì thế mà tiến những bước tiến vững chắc trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, thay vì mang lối chơi hành động nhập vai đã tay như trước, phiên bản mobile lần này sẽ dựa trên cơ chế chiến thuật tổ đội, đề cao tính chiến thuật hơn là "một mình cân cả thế giới".

Cabal Another Epic development screenshot

Bức ảnh chụp màn hình duy nhất của game cho đến nay.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin nào khác về game ngoài việc hé lộ một tấm ảnh chụp màn hình duy nhất. Qua bức ảnh, người xem có thể dễ dàng thấy được đồ họa tân tiến, bóng bẩy của game là chân thực đến mức nào.

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Cabal: Another Epic sẽ được hoàn thiện và ra mắt để tiếp tục mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đỉnh cao nhất cho cộng đồng game thủ, những người đã từng yêu thích Cabal Online.