Bước Nhảy Xì Tin - Game Việt phong cách Audition

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/07/2015 05:50 PM

Bước Nhảy Xì Tin thuộc thể loại game âm nhạc, vũ đạo nên các bài nhạc mà nhóm phát triển lựa chọn đều là những ca khúc nổi tiếng và đang rất thịnh hành trên thị trường.

Chắc hẳn bạn đọc vẫn chưa quên WE Studio - thế hệ trẻ 9x làm game mobile đã từng xuất hiện trong GameK Idol. Mới đây, nhóm đã cho ra mắt thêm một game mobile mới mang tên Bước Nhảy Xì Tin, đây là một sản phẩm thuộc thể loại âm nhạc vô cùng hấp dẫn và thích hợp với giới trẻ hiện đại.

Bước Nhảy Xì Tin dễ dàng thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ vào những hình ảnh HD đẹp mắt. Game xây dựng với nhiều màu sắc sặc sỡ nhưng không hề làm lóa mắt khi trải nghiệm. Bên cạnh đó, các nhân vật trong game đều được lấy hình tượng từ những ca sĩ nổi tiếng và hình thành theo phong cách Chibi vô cùng đáng yêu.

Như đã giới thiệu, Bước Nhảy Xì Tin thuộc thể loại game âm nhạc, vũ đạo nên các bài nhạc mà nhóm phát triển lựa chọn đều là những ca khúc nổi tiếng và đang rất thịnh hành trên thị trường như Không Phải Dạng Vừa Đâu - Sơn Tùng MTP, Hương Đêm Bay Xa - Hari Won... Việc lắng nghe những ca khúc này cũng phần nào giúp cho người chơi giải tỏa được những căng thẳng, mệt mỏi.

Bước Nhảy Xì Tin mang tới lối chơi khá giống với tựa game Audition huyền thoại trên PC. Theo đó, nhiệm vụ chính của người chơi là thao tác các phím điều hướng theo yêu cầu và kết thúc bằm phím space khi con trỏ trên thanh bar hiển thị chạy tới điểm sáng. Các phím bấm sẽ được hiển thị ngay trên màn hình và bạn chỉ cần chạm để kích hoạt chúng. Với mỗi lần thao tác chuẩn xác cũng sẽ có đánh giá từ Bad, Cool, Great và Perfect ứng với số điểm thưởng tăng dần. Perfect liên tiếp sẽ tăng cho bạn nhiều điểm số hơn.

Đáng tiếc, do là một tựa game giải trí nhẹ nhàng nên Bước Nhảy Xì Tin vẫn còn nhiều lỗi nhỏ như nhịp của màn chơi với bài nhạc không hề ăn khớp, các thao tác nhảy của nhân vật còn khá mờ nhạt...

Nhìn chung, Bước Nhảy Xì Tin vẫn đủ sức mang tới cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng thú vị. Hy vọng rằng WE Studio sẽ có những thay đổi mới lạ hơn nữa cho những phiên bản cập nhật sau của game.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android