Bom tấn Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile chính thức Open Beta

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2014 03:30 PM

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile là một gMO ARPG 3D với phong cách võ hiệp, game được xây dựng với công nghê Angelica III và Unity 3D mang lại cho người chơi những hình ảnh 3D bắt mắt.

Như những thông tin chúng tôi đã giới thiệu từ trước, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile được phát hành bởi Perfect World đã trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện ChinaJoy vừa qua. Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng bom tấn này đã chính thức bắt đầu bước vào giai đoạn Open Beta. Hiện tại game thủ quan tâm có thể tải game tại đây: iOS/Android.

Bên cạnh đó, game đã lọt vào mắt xanh những NPH lớn tại Việt Nam, một số đơn vị đang lên kế hoạch đàm phán với NSX để đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile về thị trường game trong nước.

 

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile là một gMO ARPG 3D với phong cách võ hiệp, game được xây dựng với công nghê Angelica III và Unity 3D mang lại cho người chơi những hình ảnh 3D bắt mắt, hựa hẹn mang lại những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.

Cũng như phiên bản dành cho PC, game lấy bối cảnh giang hồ võ hiệp như trong tiểu thuyết của Kim Dung. Không gian cùng màu sắc cũng được thiết kế chân thực nhất mang lại cái nhìn về phong cảnh như trong câu chuyện.

Các lớp nhân vật trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile vẫn được giữ nguyên về tạo hình hay đặc điểm kĩ năng gồm có Thiếu Lâm, Hoa Sơn, Hằng Sơn, Hành Sơn, Võ Đang, Ngũ Tiên, Nhật Nguyệt, Tiêu Dao, Đường Môn. Người chơi có thể dễ dàng nhận thấy tại phiên bản này không xuất hiện môn phái Nga Mi, một môn phái rất được yêu thích.

Bên cạnh đó, hệ thống giao lưu cũng phong phú cho phép người chơi thành lập bang hội, kết giao hảo hữu hay lập tổ đội cũng vượt qua những thử thách… Các hoạt động trong game cũng diễn ra thường xuyên giúp cho người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi tham gia trải nghiệm.

GameK sẽ gửi tới cho các bạn những đánh giá chi tiết hơn về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile trong thời gian tới.

>> Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile - Game khủng đang được xúc tiến về Việt Nam