Bom tấn DC Injustice: Gods Among Us đổ bộ lên iOS

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/04/2013 05:17 PM

 
  thích
Trong tuần vừa qua, hãng Warner Bros và NetherRealm đã cùng hợp tác và ra mắt tựa game Injustice: Gods Among Us, một phiên bản trên mobile của tựa game sắp ra mắt trên nền PC với rất nhiều nhân vật đến từ DC Universe.


Bom tấn DC Injustice: Gods Among Us đổ bộ lên iOS 1


Nhắc đến Batman, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra cái tên Batman: Arkham City Lockdown ra mắt vào cuối năm 2011, đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi. Injustice cũng đi theo đường lối này, nó không hẳn là một tựa game thuần đánh đấm mà còn thêm một chút chất Infinity Blade với những thao tác khác nhau. Và cũng như Arkham City. mọi thứ đều mang đến sự ngạc nhiên bất ngờ.


Bom tấn DC Injustice: Gods Among Us đổ bộ lên iOS 2


Hệ thống combat về cơ bản sẽ không phức tạp và rối rắm như Infinity Blade, trong thực tế, bạn chỉ cần nhấp liên tục những nút thể hiện trên màn hình. Các trận đấu diễn ra theo thể thức 3 vs. 3, bạn có thể thay đổi những nhân vật của mình liên tục ngay trong trận. Các cữ chỉ chạm và kéo đều được đơn giản hóa, nhưng ngược lại, độ khó của AI không hề dễ ăn nếu không muốn nói là khó nhằn. Bên cạnh đó là những đòn combo đẹp mắt và tuyệt chiêu riêng biệt của từng nhân vật.

Bom tấn DC Injustice: Gods Among Us đổ bộ lên iOS 3Có lẽ phần tuyệt nhất của Injustice là một hệ thống thu thập thẻ bài khổng lồ. Bạn sẽ có thể quen thuộc với Batman, Superman hay Wonder Woman, nhưng ngoài ra là rất nhiều nhân vật khác nhau mà nếu không phải fan của DC thì bạn khó lòng biết được.


Bom tấn DC Injustice: Gods Among Us đổ bộ lên iOS 4Bạn có thể  thu thập những thẻ bài ngẫu nhiên khi thắng trận đấu, nhưng đồng thời có thể mua thông qua IAP. Song song là hệ thống năng lượng sẽ tự hồi sau những trận đấu khốc liệt.
Dù sao, Injustice: Gods Among Us rất đáng để thử nghiệm vì đươc ra mắt miễn phí. Chắc chắn phiên bản console khi ra mắt sẽ có nhiều tính năng hơn nữa.   

Cùng chuyên mục