Blade: The Age of Blood - Siêu phẩm ARPG Hàn Quốc cập bến iOS

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/02/2015 02:16 PM

Blade: The Age of Blood là một tựa game A-RPG chất lượng mới cập bến iOS trong thời gian gần đây được công bố bởi Four Thirty Three đến từ Hàn Quốc.

Four Thirty Three - một hãng sản xuất game đến từ Hàn Quốc được LINE và Tencent đầu tư về mặt tài chính, mới đây đã công bố sự ra mắt của Blade: The Age of Blood trên kho ứng dụng App Store Úc. Được phát triển bởi ActionSquare, tựa game hành động nhập vai này đã có tới hơn 5 triệu lượt tải về tại Hàn Quốc và là trò chơi điện thoại di động từng giành giải thưởng lớn tại Korea Game Awards 2014.

Trailer game

Cũng giống như hầu hết các game mobile nhập vai cùng thể loại khác trên thị trường hiện nay, Blade: The Age of Blood vẫn có hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai. Là một game 3D do đó khâu thiết kế giao diện cũng đóng góp một phần đáng kể cho sự thành công. Hãy chiến đấu chống lại các thế lực đen tối trong 60 màn ở chế độ chơi đơn hoặc chứng minh thực lực của bản thân cùng những người chơi khác trong chế độ chơi multiplayer hay chế độ đấu trường lên đến 10 người trong một trận đấu.

Blade: The Age of Blood được xây dựng với nền độ họa 3D Unity Engine, vậy nên chất lượng hình ảnh của các nhân vật sẽ rất chi tiết, chân thực, môi trường sống động và các hiệu ứng vô cùng đặc biệt. Việc hỗ trợ độ phân giải cao đến thế chắc chắn sẽ hấp dẫn bất kỳ game thủ nào khi lần đầu trải nghiệm.

"Chúng tôi rất vui mừng vì sản phẩm đã ra mắt tại Úc" - Tae Hwan, giám đốc điều hành của Four Thirty Three phát biểu. "Úc là một thị trường quan trọng mà chúng tôi muốn đẩy mạnh sản phẩm thành công nhất của mình trước khi phát hành rộng rãi trên toàn cầu, và chắc chắn tựa game này nhất định sẽ chiếm được tình cảm của nhiều người hâm mộ RPG trên toàn thế giới. "

Như những gì đã giới thiệu, hãng Four Thirty Three được thành lập bởi Joon-Mo Kwon, cựu CEO của Nexon và Nexon Mobile, cùng các thành viên khác có kinh nghiệm trong việc phát triển trò chơi điện thoại di động và game online bom tấn trên thị trường.

Theo dự kiến, Blade: The Age of Blood sẽ ra mắt trên toàn cầu (ngoại trừ Trung Quốc và Nhật Bản) trong tháng 4 hoặc 5 năm 2015 tới. Các phiên bản giành cho nền tảng Android sẽ chính thức ra mắt cùng lúc với phiên bản iOS trong cùng thời điểm.

Hiện Blade: The Age of Blood mới chỉ phát hành ở kho ứng dụng App Store của Úc. Bạn đọc quan tâm và có tài khoản App Store Úc có thể tải về trải nghiệm game trước tại đây.

 

>>Tail Drift - Cuộc đua thú vị trên không trung