Biệt đội thú cưng làm loạn iGà, tặng Gift code

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/05/2014 11:15 AM

iGà
iGà

MMO Mobile

08/02/2013 NCB: SohaGame NPH:
iGà – game bắn súng canh tọa độ cực chất trên smartphone chính thức ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn mang tên: Biệt đội thú cưng – số hiệu 6.0. Phiên bản mới đánh dấu sự ra mắt của hệ thống pet cực kute, tính năng đấu liên server và nhiều phụ bản mới hấp dẫn như Vực tuyết mức siêu cấp, Thành Golden….

Biệt đội thú cưng làm loạn iGà, tặng Gift code 1
Tỏa sáng với hệ thống pet mới

Trong phiên bản mới, những cuộc đọ súng sẽ trở nên thú vị hơn với sự xuất hiện của hệ thống pet đa sắc màu có tên gọi ngộ nghĩnh: Đồng Đồng, Chu Chu, Nhảy Nhót, Gâu Gâu, Phi Phi. Mỗi loại thú nuôi đều có khả năng buff thuộc tính nhất định và những loại kỹ năng khác nhau. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho game thủ iGà trên con đường chinh phục đấu trường hay trong những trận đọ súng đỉnh cao.

Biệt đội thú cưng làm loạn iGà, tặng Gift code 2
Liên đấu server

Trong phiên bản mới, game thủ iGà đã có thể đọ súng cùng các đối thủ server khác. Khi tham gia đấu trường, hệ thống sẽ tự động tìm đối thủ thích hợp cho người chơi tại bất kỳ server nào. Nói cách khác, người chơi có thể dễ dàng giao lưu “all server” bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Với sự thay đổi mang tính đột phá này, iGà sẽ mang lại nhiều sự cạnh tranh và hào hứng hơn cho người chơi.

Biệt đội thú cưng làm loạn iGà, tặng Gift code 3
Bản đồ mới, phụ bản mới

Để tăng thử thách cho cộng đồng iGà, phụ bản mới Vực Tuyết mức siêu cấp chính thức mở cửa. Cùng với đó là 2 map hoàn toàn mới: Thành Golden và Rừng sương mù ẩn chứa vô vàn bí ẩn cũng như những vật phẩm giá trị. Đặc biệt, để hỗ trợ game thủ nhanh chóng tăng cấp, Hệ thống nhiệm vụ Chinh phạt cực “khoai” nhưng mang lại nhiều Exp cũng được khởi động từ phiên bản 6.0 này.

Biệt đội thú cưng làm loạn iGà, tặng Gift code 4
Vòng quay may mắn và nhiều thay đổi khác

Kể từ phiên bản 6.0, hàng ngày game thủ có thể tham gia vòng quay may mắn để tìm kiếm nhiều vật phẩm giá trị. Đồng thời, phiên bản mới cũng đánh dấu nhiều sự thay đổi giá trị như Tẩy vũ khí, tăng tỷ lệ rớt đồ trong phụ bản, thêm bộ đồ hiếm, tặng quà tặng online….

Biệt đội thú cưng làm loạn iGà, tặng Gift code 5

Để chào đón phiên bản mới, iGà dành tặng game thủ 200 Giftcode 6.0 chứa Lì xì cấp 2 x3, Thẻ chống đuổi x2, Đá 4 x5.

Tải game (cho iOS và Android) tại ĐÂY!

Trang chủ: http://iga.soha.vn

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode