Bí kíp chơi game "bá đạo" của game thủ Thần Kiếm 3D

KKVD  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 13/02/2015 05:40 PM

Thần Kiếm 3D
12/12/2014 NCB: SohaGame NPH:

Một sản phẩm game có hàng ngàn người trải nghiệm, nhưng riêng cách thức chơi game trong Thần Kiếm 3D lại đa dạng gấp nhiều lần.

Game online du nhập về Việt Nam hơn chục năm về trước, và mỗi năm đều trên đà phát triển mạnh. Mỗi game thủ đều có sở thích và cách chơi không ai giống ai. Có người vào game chỉ muốn chăm chỉ cày cuốc, có kẻ lại muốn đi đồ sát không thích train. Một sản phẩm game có hàng ngàn người trải nghiệm, nhưng riêng cách thức chơi game trong Thần Kiếm 3D lại đa dạng gấp nhiều lần.

Treo máy cày đồ

Đây là hình thức thường thấy nhất ở game thủ, việc trao đổi nguyên vật liệu trong game hay cày đồ treo đấu giá để làm giàu là điều dễ thấy nhất ở người chơi dạng này. Thần Kiếm 3D cho phép mỗi người có hàng chục tài khoản khác nhau chủ yếu dùng để train đồ và treo đấu giá. Game thủ này bạn chỉ có thể bắt gặp ở những map train nguyên liệu, tìm đồ rớt ra để chế skill pet và sau đó là treo đấu giá.

Đã treo máy thì phải như thế này này!

Đã treo máy thì phải như thế này này!

Tất nhiên đây là người chơi “hiền” nhất bởi họ chẳng muốn đánh nhau, và điều mà họ sợ nhất là khi ngủ dậy bỗng dưng bật khóc vì cả dàn nhân vật bị đồ sát. Nhưng sự nhẫn nại của game thủ dạng này trong Thần Kiếm 3D là cực cao, vì mục đích duy nhất của họ vẫn là “làm giàu không khó, chỉ cần quyết tâm.”

Luyện PK bằng cách... đồ sát

Đi ngược với tiêu chí trên, game thủ ở hình thức này thì hùng hổ vô cùng và chiếm số lượng khá lớn và là kẻ thù truyền kiếp của game thủ “cày đồ”. Ở Thần Kiếm 3D, vì cần phải thao tác liên tục để luyện trình PK, nên các “đại cao thủ” này ra sức đồ sát bất kể những ai họ gặp trên bản đồ, dù cho chẳng vì mục đích và thù oán gì. Nghiễm nhiên họ tự suy nghĩ “chơi game khó thì phải luyện PK, thế thôi”.

Thần Kiếm 3D là tựa game Kiếm hiệp thiên về yếu tố chiến đấu, mặc dù các phương thức PK rất hay nhưng để trở thành một cao thủ PK “pro” là không dễ dàng, vì để thực hiện combo skill liên tục người chơi phải cố gắng thao tác thật tốt và lướt màn hình chuẩn xác, do đó 10 ngón tay sẽ chẳng thể nào nghỉ ngơi khi chủ nhân nó đã muốn học tập cách PK, thậm chí là cả... chân.

 

Bận tay thì dùng cả chân

Tìm “Gấu” chơi chung

Dạng game thủ này cực hiếm, đây là người có xu hướng tìm người yêu nhờ đồ họa game đẹp. Nghe thật vô lý, chẳng thế mà Thần Kiếm 3D hay trở thành hàng để “dụ dỗ” các cô gái mê cái đẹp, sống nội tâm, đêm khóc thầm... Nhờ hình ảnh rõ ràng theo “chuẩn HD”, Thần Kiếm 3D rất dễ lấy lòng những cô gái ngây thơ, thế là game thủ này sẽ ra sức mồi chày, chiêu dụ và khi thấy mục tiêu đã thật sự xiêu lòng thì chỉ cần nói “Phải chi có người yêu chơi chung sẽ vui biết mấy”, chắc mẻm thành công.

Cứ chơi đi, còn Gấu cứ để Thần Kiếm 3D lo

Cứ chơi đi, còn Gấu cứ để Thần Kiếm 3D lo

Tình huống này sẽ trở nên khó đỡ vô cùng nếu chẳng may “Gấu” của bạn chiêu dụ tự dưng mê game hơn... mê bạn, lúc đó thì ngoài việc “chơi chung” Thần Kiếm 3D thì sẽ chẳng có việc gì chung khác giữa 2 người, nên game thủ hãy cẩn thận lúc đó liệu mà xách máy cài Thần Kiếm 3D lên mà đi tìm... Gấu khác.

Hiện bản Android của Thần Kiếm 3D chỉ có thể tải thông qua app SohaGame.vn. Người dùng iOS có thể tải game thông qua app SohaGame.vn hoặc tại App Store. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game thông qua app SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

Tải Thần Kiếm 3D thông qua app SohaGame.vn tại đây!

Trang chủ: thankiem3d.vn

Fanpage: facebook.com/ThanKiem3D

 

>> Offline Thần Kiếm 3D: "Vỡ trận" vì game thủ đòi PK nhau