Beauty vs Zombies - Diệt zombie phong cách Việt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2015 03:20 PM

Beauty vs Zombies mang đậm phong cách của dòng game thủ thành, theo đó là bạn hóa thân thành cô nàng Maria xinh đẹp sẵn sàng để bảo vệ ngôi nhà thân yêu khỏi đám đông zombie đang xâm chiếm thị trấn.

Sau những thử thách trí tuệ thú vị tới từ Link the LINE, giây phút giải trí vô cùng thú vị nhưng đôi khi là ức chế muốn đập điện thoại với Jump The Frog..., mới đây We Studio lại tiếp tục cho ra mắt một game mobile mới mang tên Beauty vs Zombies. Vào vai hot girls Maria sẵn sàng để bảo vệ ngôi nhà thân yêu khỏi đám đông zombie đang xâm chiếm thị trấn.

Beauty vs Zombies cung cấp nhiều cấp độ chơi và nhiều bối cảnh khác nhau trên nền đồ họa vui nhộn, âm thanh tuyệt vời, đồ họa cực bắt mắt. Game sử dụng tông màu tối làm chủ đạo khiến cho những màn chơi trở nên u ám, hoàn toàn phù hợp với bối cảnh zombie hoành hành. Tuy nhiên, do lạm dụng công nghệ làm chuyển động Spine 2D Anmiation, game mang tới hình ảnh chất lượng cao nhưng hiệu năng thấp nên game có tình trạng giật lag khi chơi lâu.

Về lối chơi, Beauty vs Zombies mang đậm phong cách của dòng game thủ thành, theo đó là bạn hóa thân thành cô nàng Maria xinh đẹp, sử dụng những loại súng ống tối tân nhất để tiêu diệt, ngăn chặn cuộc tấn công của lũ zombie. Trong màn chơi, lũ xác sống sẽ di chuyển từ phía bên phải màn hình và theo 4 lane, bạn có thể vuốt màn hình phía bên trái để thay đổi vị trí nhân vật, chạm màn hình để tấn công.

Beauty vs Zombies mang tới 100 thử thách với độ khó tăng dần để người chơi thỏa sức chinh phục. Dĩ nhiên, càng về sau lũ zombie mới xuất hiện càng nhiều, bên cạnh đó chúng còn mang theo nhiều khả năng đặc biệt khác nhau như tàng hình, thủ khỏe hay buff sức mạnh rất đáng sợ. Để có đủ sức chống trả, bạn có thể đến với hệ thống vũ khí không kém phần đa dạng như mp5, m4a1, shotgun, minigun...

Nếu bạn là một fan cuồng của trò chơi Plants vs Zombies thì Beauty vs Zombies sẽ là cái tên mà bạn không nên bỏ qua vào thời điểm hiện tại. Hãy cùng nhau khám phá game mobile thuần Việt này bằng cách tải miễn phí tại đây: Android

Fanpage We Studio: https://www.facebook.com/westudiovn?__mref=message_bubble