Battle Spheres - Game mobile "bắn bi" độc đáo sắp về Việt Nam

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/07/2015 05:27 PM

Battle Spheres là game di động kết hợp giữa lối chơi thẻ tướng bên cạnh lối đánh "bắn bi" khá thú vị.

Hãng Gtoken đến từ Singapore sẽ tham dự sự kiện Mobile Games Asia 2015 tại TP.HCM trong tháng tháng 7 tới để đáp ứng sự tăng trưởng của ngành công nghiệp game indie tại Việt Nam. Song song với việc tham gia sự kiện, hãng GToken còn có ý định tìm kiếm đối tác phát triển những trò chơi đầy tiềm năng của mình.

Trailer Game

Cụ thể, GToken sẽ mang tới tựa game indie độc quyền của mình với tên gọi Battle Spheres dành cho người chơi ở Việt Nam. Hiện vẫn chưa rõ NPH nào tại mảnh đất hình chữ S sẽ sở hữu sản phẩm này trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, với những thành công nhất định đã đạt được kể từ khi ra mắt thì Battle Spheres cũng hứa hẹn sẽ làm được điều gì đó ngay khi xuất hiện tại Việt Nam. Được biết, Battle Spheres là game di động kết hợp giữa lối chơi thẻ tướng bên cạnh lối đánh "bắn bi" khá thú vị.

Tuy nhiên, nhiệm vụ của người chơi trong trận đấu sẽ không phải là cố gắng bắn các viên bi (thẻ tướng) vào trong lỗ, mà là cố gắng sao cho ở mỗi lần bắn, thẻ tướng của mình va chạm được vào thẻ tướng của đối thủ được nhiều nhất. Ở mỗi lần va chạm, các thẻ tướng sẽ gây sát thương tùy theo sức mạnh.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được khám phá ra một thế giới tuyệt vời và rộng lớn của Spherera khi vượt qua những vùng đất hoang dã, thu thập được hàng trăm thẻ bài “Battle Spheres” độc đáo. Mỗi thẻ tướng sẽ có những đặc điểm nổi bật tùy theo từng loại và chủng tộc. Game mang đến cho bạn nhiều sự sáng tạo trong lối chơi để đánh bại những thử thách khó khăn nhất bằng cách kết hợp các yếu tố và kỹ năng cho đội hình mình một cách hoàn hảo.

Game có lối chơi khá thú vị với các phần chơi PvE vượt phụ bản với độ khó tăng dần, chế độ PvP thú vị cho các người chơi cọ sát... Ngoài ra, cách xây dựng của game vẫn đi theo hướng của dòng game thẻ tướng thông thường.

Hiện tại, Battle Spheres đã được ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android với phiên bản tiếng Anh. Bạn đọc quan tâm có thể tải về trải nghiệm trước tại đây.