Bất ngờ với quán net khuyến mại vĩnh viễn cho học sinh

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/12/2015 07:25 PM

Mới đây một chủ quán net tại khu vực Thanh Xuân - Hà Nội đã đưa ra chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt cho các khách hàng ở lứa tuổi học sinh.

Các trường hợp quán net khuyến mãi để thu hút khách hàng vốn không phải là điều gì quá xa lạ tại Việt Nam, tuy nhiên trong đó cũng có rất nhiều chủ phòng máy vô cùng sáng tạo với những chiêu quảng bá hết sức độc đáo khiến mọi người phải bất ngờ.

Điển hình mới đây một chủ quán net tại khu vực Thanh Xuân - Hà Nội đã đưa ra chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt cho các khách hàng ở lứa tuổi học sinh. Theo đó những ai đến quán chơi chỉ cần xuất trình thẻ học sịnh, xác nhận đang học tại các trường cấp 2, cấp 3 sẽ được tạo một tài khoản mới với giá 3000đ/h, thấp hơn rất nhiều so với giá gốc của quán.

Đây là một hình thức khuyến mại vô cùng đặc biệt của quán net này khi đưa ra các phần thưởng thú vị cho khách hàng. Ngoài ra, giai đoạn này cũng đang là thời kỳ khá rảnh chờ nghỉ Tết Âm Lịch của các game thủ lứa tuổi học sinh nên chương trình khuyến mãi này sẽ giúp gamer có thể tiết kiệm được tương đối nhiều tiền cho việc giải trí sau khi học tập căng thẳng.

Không chỉ vậy, từ khi mở cửa đến nay thì quán net này cũng đã có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho người chơi vào các dịp lễ, thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần. Ví dụ như hình thức tài khoản Vip với nhiều ưu đãi khiến cho rất nhiều game thủ lựa chọn đây là nơi để tụ tập bạn bè và cùng trải nghiệm game.

Hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều chủ quán net có tâm với nghề, có tâm với thế hệ tương lai với những chương trình khuyến mại thú vị như thế này dành cho game thủ.