Bất ngờ trước cả bang hội đồng lòng “cosplay” Tây Du Ký

Nobunaga  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2016 07:00 PM

Đại Thánh Vương
10/11/2015 NCB: SohaGame NPH:

Hình ảnh của 4 thầy trò Đường Tăng bất ngờ xuất hiện trong game đã làm nhiều người không khỏi ngạc nhiên và thích thú.

Mới đây, trong group Đại Thánh Vương, một game MMORPG lấy đề tài Tây Du, hình ảnh của cả một bang hội quyết tâm “cosplay” lại 4 thầy trò Đường Tăng đã thu hút hàng trăm, hàng ngàn lượt like và share, gây chú ý cộng đồng không chỉ trong mà còn cả ngoài game.

Hình ảnh thu hút nhiều sự chú ý trong group Đại Thánh Vương
Hình ảnh thu hút nhiều sự chú ý trong group Đại Thánh Vương

Với đầy đủ các nhân vật Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, thậm chí xuất hiện cả Bà La Sát và Nhị Lang Thần, nhiều người còn hài hước nhận xét, chắc đây là lần đầu tiên chúng ta thấy Tôn Ngộ Không “hòa thuận” đến như vậy.

Chính những hình ảnh này đã khiến nhiều người nhớ về bộ phim Tây Du Ký nổi tiếng một thời. Không những thế, việc được tạo nên bởi cả một bang hội đã cho thấy tính cộng đồng đang dần lớn mạnh trong những tựa game mobile.


Bang hội đồng lòng “cosplay” Tây Du Ký

Bang hội đồng lòng “cosplay” Tây Du Ký

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên hệ với bạn có nick facebook “Ma Nữ” để hiểu rõ hơn về bức ảnh “cosplay” đặc biệt trong tựa game Đại Thánh Vương cũng như tìm hiểu câu chuyện về bang Royall.

PV: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân mình?

Mình tên Trúc Vi, sinh năm 1992 và hiện tại, mình đang là một thợ làm tóc. Ngoài đam mê với công việc, thời gian rảnh, mình hay nghe nhạc, xem phim, đọc truyện và chơi game.

Vậy cơ duyên nào đưa bạn đến với Đại Thánh Vương?

Minh chỉ tình cờ thấy trên mạng và tải về chơi thử, ngay lập tức đã bị cuốn hút bởi hình ảnh và lối chơi nhập vai hấp dẫn. Thêm vào đó, mình còn được hóa thành Tôn Ngộ Không ngay lúc mới vào nên bị “lôi kéo” từ đó đến tận bây giờ.


Hình ảnh của nữ game thủ Trúc Vi

Hình ảnh của nữ game thủ Trúc Vi

Hiện tại bạn đang chơi server nào, tên nhân vật và bang bạn tham gia?

Mình chơi ở server 3, tên nhân vật là HoặcTThiên và là thành viên của bang Royall.

Vậy khi hoạt động trong bang, bạn có thể kể về kỉ niệm đẹp nhất không?

Từ trước khi vào “gia đình” Royall, gần như mình chơi game rất “tự kỉ”, ít khi nói chuyện với mọi người. Đến khi vào Royall, gặp mọi người trong bang, mình trở thành một con người hoàn toàn khác, thường xuyên nói chuyện cũng như giúp đỡ anh em mới trong bang. Điều đó làm mình rất vui và cảm thấy may mắn vì đã tham gia vào bang Royall.

Thời gian gần đây, mình và mọi người rất ấn tượng trước bài post của bạn trong group Đại Thánh Vương. Hình ảnh “cosplay” Tây Du Ký của cả bang bạn đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và thích thú. Bạn có thể cho biết hoàn cảnh ra đời của bức ảnh thú vị này?

Thấy mỗi người trong bang sở hữu 1 dạng hóa thần khác nhau, mình quyết định bảo mọi người cùng lúc biến hóa và chụp ảnh lại. Bọn mình còn đang định làm thêm vài bộ nữa cho đủ hết nhân vật Tây Du Ký, nhưng do hiện tại thành viên chưa đủ nên chỉ mới có 6 nhân vật thôi.


Hình ảnh “rực rỡ” của bang Royall

Hình ảnh “rực rỡ” của bang Royall

Đây cũng là một kỉ niệm vui đó chứ, vậy những lúc tham gia Bang Chiến, bang của bạn có thường xuyên nằm trong Top?

Nằm trong Top 3 thì nhiều nhưng Top 1 thì vẫn chưa được. Hiện tại theo mình thấy, Royall đang yếu đi khá nhiều, nhưng mọi người vẫn cố gắng giúp đỡ, bảo vệ lẫn nhau để không thành viên nào bị ức hiếp. Đây cũng là một điều mình thích nhất khi gia nhập vào “gia đình” Royall. Nhiều lúc áp lực công việc và cuộc sống khiến mình thấy vô cùng mệt mỏi, nhưng cứ vào game gặp mọi người để săn Boss, nói chuyện “trên trời dưới biển” cũng làm giảm bớt phần nào sự căng thẳng (cười).

Dù không quá mạnh, nhưng sự đoàn kết, đồng lòng của bang Royall quả thực khiến nhiều người phải ngưỡng mộ đó. Một câu hỏi cuối cùng, bạn có muốn thay đổi hoặc chỉnh sửa tính năng nào trong Đại Thánh Vương?

Con gái như mình chơi game rất thích có thú cưng theo sau, và để hàng ngày chăm sóc chắc sẽ vui lắm. Thêm vào đó, mình nghĩ nên thêm vài nhiệm vụ bang nữa để mọi người có thể làm việc nhóm, chứ làm nhiệm vụ hàng ngày không thì nhanh lắm, mà nhiệm vụ phải khó một chút cho hấp dẫn. Đó là tất cả những điều mình mong muốn nếu game cập nhật bản tiếp theo.

Cám ơn bạn vì cuộc trò chuyện thú vị này, rất mong bạn cùng toàn thể bang Royall sẽ có những giờ phút chơi game cũng như giải trí vui vẻ cùng Đại Thánh Vương!

Trang chủ: Daithanhvuong.vn

Fanpage: Fb.com/Daithanhvuong.vn

Group: Fb.com/groups/Daithanhvuong.vn

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

 

>> Sự thật đằng sau vai diễn để đời của Lục Tiểu Linh Đồng