Bất chấp đứt cáp quang, Thần Kiếm 3D liên tục giữ TOP 1 Google Play

Double A  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 07/01/2015 02:00 PM

Thần Kiếm 3D
12/12/2014 NCB: SohaGame NPH:

Thần Kiếm 3D - Tựa game kiếm hiệp 3D mới ra mắt này liên tục đứng TOP đầu Google Play, App Store dù chịu nhiều ảnh hưởng của việc đứt cáp quang biển.

 

Thần Kiếm 3D liên tục giữ TOP 1 danh mục game miễn phí mới ra mắt trên Google Play

Ra mắt ngày 12/12, Thần Kiếm 3D nhanh chóng trở thành một hiện tượng đối với cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp. Ngay từ ngày ra mắt, game liên tục có mặt tại top đầu các bảng xếp hạng game free trên Google Play và App Store. Đến ngày 6/1 vừa qua, dù tuyến cáp quang biển AAG bị đứt dẫn đến việc truy cập Google Play và App Store của người dùng Việt Nam gặp khó khăn nhưng Thần Kiếm 3D vẫn bứt phá, giữ vững vị trí No.1 Top game mới.

Trước đó, tựa game này đã liên tục giữ các thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng game của iOS và Android

Theo chia sẻ của ông Lê Hoài Phương – trưởng dự án Thần Kiếm 3D:

“Ngày ra mắt, chỉ số của Thần Kiếm 3D khiến chúng tôi bất ngờ vì lượng người chơi đông đến mức không ngờ tới. Chỉ chưa đầy một giờ, game phải mở liên tục ba máy chủ để đáp ứng lượng người chơi đổ về. Và sau hai tuần ra mắt, 17 server và hơn 300.000 lượt tải là những gì game đạt được. Đây là game mobile đầu tiên theo chúng tôi ghi nhận có lượng CCU (số người đăng nhập cùng thời điểm) lên tới gần 20.000, điều mà nhiều game client PC cũng chỉ dám mơ tưởng.”

Cũng theo chia sẻ từ nhà phát hành SohaGame, theo tốc độ tăng trưởng hiện tại, Thần Kiếm 3D dự kiến sẽ cán mốc 1 triệu người chơi trong vòng 2,5 tháng – nhanh hơn 1 tháng so với phiên bản tại Hàn Quốc.

Thần Kiếm 3D được đánh giá cao nhờ đồ họa đẹp mắt và gameplay tiết tấu nhanh.

Thần Kiếm 3D hiện đang hỗ trợ 2 hệ điều hành iOS và Android. Game thủ cũng có thể chơi game trên PC thông qua giả lập BlueStacks. Theo kiến nghị của Nhà phát hành SohaGame, người chơi nên tải game (với cả 2 bản iOS và Android) thông qua ứng dụng SohaGame.vn (dung lượng <1MB) để không chịu ảnh hưởng của việc đứt cáp quang biển.

Tải Thần Kiếm 3D thông qua app SohaGame.vn tại đây!

Trang chủ: thankiem3d.vn

Fanpage: facebook.com/ThanKiem3D

 

>> Thần Kiếm 3D khai mở máy chủ Tuyệt Kiếm, tặng Giftcode