Bảo kiếm nào sẽ giúp game thủ xưng bá trong Vạn Kiếm Quy Tông?

KKVD  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/11/2015 05:45 PM

 
  thích
Vạn Kiếm Quy Tông
26/11/2015 NCB: SohaGame NPH:

Đến với Vạn Kiếm Quy Tông, mỗi người chơi là một thanh bảo kiếm tuyệt luân, nhưng thực sự khi là đệ nhất cao thủ thì ai cũng phải có kiếm bên mình?

Vạn Kiếm Quy Tông là tựa game võ hiệp thế giới mở, giúp người chơi hiện thức hóa giấc mộng anh hùng. Đối với những cao thủ tuyệt thế võ lâm, hành tẩu giang hồ thì bảo kiếm tựa như sinh mạng, cũng chính vì thế nên đã có không ít trận tranh đoạt báu vật làm máu chảy đầu rơi, và trong Vạn Kiếm Quy Tông cũng không ngoại lệ. Nhưng có phải khi đã thành huyền thoại võ lâm, bậc chí tôn thiên hạ thì nhất thiết kiếm phải kề bên mình?

Thần thoại võ lâm Vô Danh, với chiêu thức Vạn Kiếm Quy Tông đã tạo nên một sự hoàn mỹ đáng kinh ngạc cho những ai chứng kiến, khi đã là Thiên kiếm, thanh Anh Hùng kiếm mà ông hay mang bên người đã không còn được sử dụng nhiều, bởi lúc đó những luồng chỉ kình phát ra đã hóa thành kiếm khí, thậm chí hạ gục kẻ khác vô cùng dễ dàng. Nhưng khi mới đặt chân vào giang hồ, đâu phải ai cũng là một Thiên kiếm Vô Danh, nên vũ khí là điều cần thiết phải có.


Anh Hùng kiếm của Vô Danh tỏ rõ chính khí ngất trời

Anh Hùng kiếm của Vô Danh tỏ rõ chính khí ngất trời

Vạn Kiếm Quy Tông tụ hợp tất cả những thanh bảo kiếm danh tiếng của giang hồ, mỗi thanh đều chứa đựng uy lực kinh người. Sẽ thật khó tin khi vũ khí từng giúp Dương Quá trợ Tống diệt Kim – Huyền Thiết Trọng Kiếm lại đứng ở vị trí thấp nhất trong “đội hình” thần binh lợi khí. Điều đó nói lên được tính quan trọng và “độ hot” của vũ khí trong Vạn Kiếm Quy Tông.

Như Tuyệt Thế Hảo Kiếm, trong hàng vạn thanh kiếm được đúc tại Bái Kiếm Sơn Trang chỉ còn duy nhất một thanh, tỏa ra sát khí lạnh lẽo kinh người nhưng lại cuốn hút tất cả ánh nhìn của người trong thiên hạ, hay Anh Hùng kiếm thuộc sở hữu của Vô Danh, thần binh này tỏ rõ chính khí ngất trời, nhưng sức mạnh và uy lực lại vô song.


Tuyệt Thế Hảo Kiếm là niềm mong ước của vạn người trong thiên hạ

Tuyệt Thế Hảo Kiếm là niềm mong ước của vạn người trong thiên hạ

Thế nhưng, còn một vũ khí mạnh nhất mà mọi game thủ tham gia Vạn Kiếm Quy Tông đều phải thích thú chính là thanh kiếm không lưỡi – Hoàng Kim kiếm. Báu vật này hấp thụ sức mạnh trời đất, và chỉ chính nó chọn chủ chứ không ai được quyền chọn nó, Hoàng Kim kiếm giúp cho chủ nhân nó phát huy vượt bậc sức mạnh. Cũng như những đạo kiếm khí phát ra từ ngón tay của Vô Danh, Hoàng Kim kiếm sát thương kẻ địch từ xa, vô hình vô định.

Do đó, khi gia nhập Vạn Kiếm Quy Tông, để người chơi trở thành anh hùng trượng nghĩa, hay một cao thủ tuyệt thế vô song, điều cần thiết nhất phải có bảo kiếm trong tay. Vậy bạn sẽ là một lãng khách ngao du thiên hạ, hay một thần thoại võ lâm như Thiên kiếm Vô Danh, lúc đó bạn sẽ chọn vũ khí nào?

Hãy theo dõi thêm thông tin về kiếm trong Vạn Kiếm Quy Tông tại: facebook.com/VanKiemSoha

Teaser game: vankiemquytong.vn/teaser

 

>> Game võ hiệp thế giới mở, cơ hội nào để game thủ trở thành kẻ mạnh nhất?