Bàn Long 3D tung teaser ma mị, ra mắt tại Việt Nam vào 26/10

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/10/2015 03:30 PM

 
  thích
Bàn Long 3D
26/10/2015 NCB: VNG NPH:

Mới đây, trang teaser của Bàn Long 3D đã ra mắt và trò chơi sẽ chính thức chào sân vào ngay 26/10 tới với giai đoạn Alpha Test.

Mới đây, trang teaser của Bàn Long 3D đã ra mắt và trò chơi sẽ chính thức chào sân vào ngày 26/10 tới với giai đoạn Alpha Test. Lấy tông màu tối làm chủ đạo, trang teaser mang tới một không gian ma mị cùng một clip trailer đầy ấn tượng.

 

Bàn Long 3D trailer

Bàn Long 3D (tên gốc: Phiêu Mạc Chi Lữ) là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Good Games và do 75wan vận hành. Trò chơi có bối cảnh cốt truyện chính dựa trên bộ tiểu thuyết mạng cùng tên, với tác giả Tiêu Tiềm đích thân đảm nhiệm vai trò giám chế, tái hiện lại thế giới đầy màu sắc với những yếu tố dị biệt khác lạ, diễn giải việc Tiên – Ma đại chiến để tranh đoạt thượng cổ thần khí có sức mạnh kinh thiên động địa.

Bàn Long 3D được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, các nhân vật có tạo hình chi tiết và oai vệ, nữ thì thanh tú yêu kiều, nam thì hào khí ngất trời. Không chỉ hệ thống nhân vật, ngay cả bối cảnh môi trường và hệ thống quái vật cũng được chăm chút tỉ mỉ, thể hiện được phong cách mỹ thuật phương Đông đặc sắc, làm toát nên được vẻ hư hư thực thực của những chốn tiên cảnh hay vẻ quay cuồng đáng sợ của ma giới.

Song hành với hệ thống đồ họa cao cấp, Bàn Long 3D có nội dụng bám sát theo nguyên tác tiểu thuyết Phiêu Mạc Chi Lữ, lồng ghép những tình tiết câu chuyện vào trong những phụ bản, nhằm tăng cường tính dẫn truyện và khiến người chơi nhập tâm khá phá hơn. Hệ thóng nghề nghiệp trong game bao gồm 3 lớp không hạn chế giới tính nam nữ là Trọng Huyền chuyển sử dụng đại đao, Thiên Tu chuyên sử dụng pháp trượng và Ẩn Lôi chuyên sử dụng cung tiễn. Cách thức thiết lập nghề nghiệp không mới, nhưng có tạo hình rất đẹp mắt với trang phục và binh khí ưu việt, không kém cạnh những sản phẩm game client.

Nhìn chung, Bàn Long 3D là một game online khá hay, trò chơi có chất lượng đồ họa tương đối tốt, hệ thống nhiệm cốt truyện được xây dựng hoàn chỉnh, nhiều nội dung gameplay phong phú nhằm mang lại các trải nghiệm đa dạng. Game hứa hẹn mang tới cho game thủ Việt một làn gió mới trong những tháng cuối năm 2015 này.

Teaser: http://banlong.360game.vn/