Bad Guy - Bom tấn mobile đầu tiên "đốt mắt" game thủ bằng CryEngine

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/03/2016 11:00 AM

 
  thích

Với công nghệ đồ họa tối tân CryEngine, U9 Games đã tạo ra Bad Guy - siêu phẩm nhập vai bắn súng thế hệ mới đầy hứa hẹn trên mobile.

Công nghệ CryEngine được tạo bởi nhà sản xuất nổi tiếng Crytek với đồ họa thuộc loại sát phần cứng và độ chi tiết cao kèm với các hiệu ứng vật lý hoàn hảo. Cũng nhờ vậy mà khi nhắc đến CryEngine, ai cũng nghĩ đến một tựa game yêu cầu cấu hình khủng nhưng bắt mắt. Sau một thời gian, Crytek đã tinh chỉnh lại cấu hình để cho những game sử dụng CryEngine không yêu cầu cấu hình quá cao mà vẫn đem lại hình ảnh như ý muốn.

Và mới đây, Bad Guy - tựa game mobile đầu tiên đứng ra lãnh trách nhiệm "đốt mắt" cộng đồng game thủ bằng công nghệ đồ họa tối tân này. Theo U9 Games, Bad Guy sẽ là một game bắn súng thế hệ mới chiến đấu trên nền đồ họa 3D trong chiến trường thời gian thực. Trò chơi được thai nghén trong khoảng 2 năm và bây giờ là thời điểm thích hợp để Bad Guy công bố 6 nhân vật chính cũng như lối chơi độc đáo của tựa game này.

Trailer Bad Guy

Cốt truyện của Bad Boy xoay quanh một tổ chức lính đánh thuê bao gồm những tay sát thủ chuyên nghiệp như lính của lực lượng đặc nhiệm, đặc vụ chính phủ... chuyên thực hiện những nhiệm vụ tối mật của chính phủ để chống lại các tổ chức tội phạm và khủng bố, đem lại bình yên cho tổ quốc. Những tay sát thủ này được gửi tới một khu vực chuyên xảy ra các cuộc thanh toán đẫm máu với nhiệm vụ truy tìm và tiêu diệt những thành phần, tổ chức khủng bố. Đây là những chiến binh dũng cảm, khéo léo nhưng cũng vô cùng cá tính. Họ luôn phàn nàn về những nhiệm vụ "khó xơi" và rất mất thời gian nhưng cuối cùng vẫn xuất sắc hoàn thành.

Dưới đây là chi tiết về 6 lớp nhân vật độc đáo trong game:

Class Commando

Commando thuộc tầng lớp những người trong giới thượng lưu, họ được đào tạo rất chuyên sâu về các thứ tiếng, tâm lý học và nghiên cứu về những đối tượng đặc biệt khác. Họ được tạo ra để phá hủy các mục tiêu chính trị, kinh tế và quân sự của kẻ thù. Kỹ năng chiến đấu của họ rất "thiên biến vạn hóa".

Đại diện cho Commando là các nhân vật: Baron, Red Spider, Ninja Killer ,ET, Killer.

Class Rifleman

Rifleman là lớp nhân vật khá toàn diện với khả năng cơ động cao cùng độ dẻo dai bậc nhất và sát thương khủng miễn bàn.

Đại diện cho Rifleman là các nhân vật: Cat, Sailor, Medusa

Class Demoman

Demoman là một bậc thầy chất nổ và là "tử thần" trên chiến trường. Hắn luôn mang theo bên mình hàng loạt các kỹ năng phá hủy nhiều mục tiêu cùng lúc với sức công phá khủng khiếp.

Đại diện cho Demoman là các nhân vật: Captain, Road Blaster, Judge

Class Medic

Medic là lớp nhân vật có khả năng hồi phục và trị thương hiệu quả nhất trong game.

Đại diện cho Medic là các nhân vật: Angel, Gay, Doctor

Class Heavy

Heavy là lớp nhân vật di chuyển tương đối chậm chạp nhưng có thừa khả năng bảo vệ và sức chịu đựng mạnh mẽ.

Đại diện cho Heavy là các nhân vật: Tank, Blade, Athena

Class Engineer

Engineer là những người giỏi về khoa học và kỹ thuật hiện đại.

Đại diện cho Engineer là các nhân vật: Wildcat, Swordswoman, Squadron

Trên đây là những giới thiệu ngắn gọn về 6 lớp nhân vật trong Bad Guy. Dự kiến game sẽ chính thức phát hành trên App Store từ ngày 25 tháng 3 tới. Phiên bản cho hệ điều hành Android hiện vẫn chưa được lên kế hoạch.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!