Bá Vương Chi Mộng tung teaser ấn định 26/1 mở cửa tại Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/01/2015 12:30 PM

 
  thích
Bá Vương Chi Mộng
13/01/2015 NCB: VTC Mobile NPH:

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì NPH VTC Mobile đã chính thức tung teaser game kiếm hiệp Bá Vương Chi Mộng tại địa chỉ http://bavuong.com.vn đồng thời ấn định ngày ra mắt game 26/1/2015.

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì NPH VTC Mobile đã chính thức tung teaser game kiếm hiệp Bá Vương Chi Mộng tại địa chỉ http://bavuong.com.vn đồng thời ấn định ngày ra mắt game 26/1/2015.

Trailer Bá Vương Chi Mộng

Nội dung thể hiện trên teaser trực quan và chi tiết, đầu tiên gây ấn tượng mạnh cho người xem bởi 1 đoạn clip ngắn thể hiện không khí PK loạn chiến nghẹt thở. Tiếp sau là hoạt cảnh lột tả hai điểm đắt giá nhất của game mà người chơi sẽ được trải nghiệm đó là “Sáng tranh đoạt Thiên Hạ, tối hưởng lạc Mỹ Nhân”.

Càng xuống phía dưới teaser, người xem không khỏi choáng ngợp trước hàng loạt tính năng được bày biện ra một cách la liệt dưới tuyên bố “Game play chơi 3 năm chưa hết” như : Phá Ngũ Hành Trận, Sủng Ái Mỹ Nữ, Tự Do Giao Thương, Bảo Vệ Long Mạch, Bảo Vệ Lạc Dương, Mang Sơn Chiến, Tàng Bảo Đồ, Cát Tinh, Hộ Tống Quân Nhu, 12 Con Giáp, Kết Hôn...

Đi theo xu hướng công nghệ, Bá Vương Chi Mộng còn trang bị cho mình toàn bộ những tính năng hoàn chỉnh của một ứng dụng OTT. Người chơi có thể phát hiện ra bạn bè của mình qua tính năng “lắc để tìm bạn”. Rảnh tay PK, không lo gõ phím khi sử dụng tính năng gửi tin nhắn thoại hay voice chat. Và càng đem lại cảm giác chân thật hơn khi game cho phép người chơi sử dụng hình ảnh thật là ảnh đại diện, tạo nên một cộng đồng sinh động nhiều màu sắc, các cặp đôi cưới nhau trong game giờ đây đã có thể nhìn thấy mặt nhau hàng ngày.

Bá Vương Chi Mộng được chuyển thể từ bộ phim truyền hình ăn khách Lan Lăng Vương với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lâm Y Thần, Trần Hiểu Đông, Phùng Thiện Phong ...

Game sở hữu các tính năng cơ bản như Auto Cày Cuốc, Tự Do Giao Dịch, Vận Tiêu, Thú Cưỡi, Thần Binh, Cưới Hỏi, Bái Sư Học Nghệ… Bên cạnh đó với tính năng đấu trường loạn chiến trên quy mô lớn cùng hệ thống mỹ nữ đặc sắc đã giúp Bá Vương trở thành một trong những tựa game di động nhập vai ấn tượng nhất Trung Quốc năm 2014.

Fanpage game: http://facebook.com/bavuongchimong

Một số hình ảnh khác trong game:

>> Bá Vương Chi Mộng dời thời điểm ra mắt tại Việt Nam sang 22/01