Bá Vương Chi Mộng dời thời điểm ra mắt tại Việt Nam sang 22/01

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/01/2015 04:10 PM

 
  thích
Bá Vương Chi Mộng
13/01/2015 NCB: VTC Mobile NPH:

Theo thông tin từ NPH VTC, Bá Vương Chi Mộng dời thời điểm ra mắt từ 15/01 sang 22/01 để hạn chế ảnh hưởng của việc đứt cáp đến tính năng Đấu Trường Loạn Chiến trong game.

Theo thông tin từ NPH VTC, Bá Vương Chi Mộng dời thời điểm ra mắt từ 15/01 sang 22/01 để hạn chế ảnh hưởng của việc đứt cáp đến tính năng Đấu Trường Loạn Chiến trong game. Đồng thời NPH tranh thủ nâng cấp sức chứa của đấu trường này lên 1500 người tại 1 server và 3500 người khi liên server ngay khi ra mắt.

VTC Mobile tỏ ra khá thận trong khi đưa ra quyết định này vì sự cố đứt cáp AAG. Theo đại diện NPH cho biết: “Bá Vương Chi Mộng đặc biệt chú trọng đến yếu tố PK, với đấu trường loạn chiến quy mô lớn và nhiều chưa từng có như: Chinh chiến tứ phương, bảo vệ Lạc Dương Thành, bảo vệ Long Mạch, Mang Sơn Chiến, Ngũ Hổ Chiến, Bang hội chiến, Quốc chiến, Lãnh Địa Chiến, Công thành chiến liên server ... Các chiến trường đều có sức chứa 1000 người cùng lúc, riêng liên server có sức chứa 3000 người. Do đó sự ổn định của đường truyền internet là yếu tố sống còn, đứt mạng ở ngoài là bỏ mạng trong game.

Bên cạnh quan sát thấy lượng người chơi chờ game ra khá lớn, nên chúng tôi tranh thủ trong khoảng thời gian này để nâng cấp hệ thống đấu trường trong 1 server lên ngưỡng 1500 người và liên server lên 3500 người cùng lúc.”

Việc dời ngày ra mắt tuy là ý tốt của NPH, tuy nhiên không khỏi làm những người hâm mộ tựa game này cảm thấy hụt hẫng. "Để chữa cháy", các admin game đã bắt đầu tung ra event tặng giftcode với tên dài nhất làng game là “Hoàng Kim Bá Vương Tầm Long Chi Bảo”.

Một chút thông tin về Bá Vương Chi Mộng, đây là tựa game thuộc thể loại kiếm hiệp sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản như auto cày cuốc, tự do giao dịch, vận tiêu, thú cưỡi, thần binh, cưới hỏi, bái sư học nghệ... Điểm nhấn của game ở hệ thống đấu trường trên quy mô lớn và hệ thống mỹ nữ tạo hình xinh đẹp, đóng vai trò là người bạn đồng hành luôn sát cánh bên bạn mọi lúc mọi nơi.

Ngay lúc này bạn có thể theo dõi thông tin của game qua fanpage chính thức tại địa chỉ: http://facebook.com/BaVuongChiMong.

Một số hình ảnh khác trong game:

>> Chơi thử gMO Bá Vương Chi Mộng trước ngày ra mắt game thủ Việt