Autumn Dynasty - Game sử thi Trung Quốc chào hàng gamer Việt

PV | 01/10/2013 0:00 AM

Như các bạn đã biết, đề tài kiếm hiệp khai thác đề tài lịch sử  trong game luôn thu hút một số lượng không nhỏ những gamer tham gia trải nghiệm. Nếu xét về tổng thể, hiện nay phần lớn các webgame hấp dẫn đều khai thác cốt truyện từ lịch sử hào hùng của Trung Quốc. Không chỉ có vậy, các nhà làm game tại nước này cũng không ngừng khai thác, lên ý tưởng sản xuất ra những game kiếm hiệp sử thi xuất sắc nhất.  

Autumn Dynasty - Game sử thi Trung Quốc chào hàng gamer Việt 1

Autumn Dynasty - Game sử thi Trung Quốc chào hàng gamer Việt 2

Và trong số những game đặc biệt trên nền tảng Android xuất hiện một tựa game ấn tượng với tiêu đề Autumn Dynasty - một game chiến thuật thời gian thực với lối cảm ứng đa điểm dành cho Android.

Autumn Dynasty - Game sử thi Trung Quốc chào hàng gamer Việt 3

Autumn Dynasty - Game sử thi Trung Quốc chào hàng gamer Việt 4

Thực sự,Autumn Dynasty được khai thác từ cảm hứng nghệ thuật vẽ tranh truyền thống của Trung Quốc, với những tác phẩm khơi nguồn cảm hứng về một sử thi hoành tráng trong lịch sử Trung Quốc, và các nhà làm game đã tái hiện lại các cuộc chiến phong kiến với quy mô sinh động, thực tế.

Autumn Dynasty - Game sử thi Trung Quốc chào hàng gamer Việt 5

Autumn Dynasty miêu tả về một thời kì oanh liệt trong các triều đại trung quốc, khi các quốc gia trong thời kỳ này trở nên yếu kém, nạn tham quan, tham nhũng nổi lên khắp nơi. Những thủ lĩnh áo vải dẫn đầu lực lượng nông dân trong các cuộc nổi dậy chống lại triều đình, đòi vạch trần những bí mật của đế chế này. Và khi đó, là thời điểm thuận lợi để các nghĩa quân giành lại quyền thế về tay mình.

Autumn Dynasty - Game sử thi Trung Quốc chào hàng gamer Việt 6

Chính từ cốt truyện như vậy, người chơi sẽ hóa thân vào vai trò những thủ lĩnh thật sự,chỉ đạo quân đội tham gia vào cuộc chiến tranh tranh giành quyền thống trị, Đồng thời,  tận dụng lợi thế của các dạng địa hình, vị trí và sử dụng những mưu mẹo khôn lường để bảo vệ sự yên bình cho vùng đất và chinh phục thành công kẻ thù.

Autumn Dynasty - Game sử thi Trung Quốc chào hàng gamer Việt 7

Về tổng quan,tựa game đem đến một sự diễn giải lịch sử đơn giản, không khô khan, trong game, người chơi tham gia các cuộc chiến diễn ra trong thời gian thực, được giao trọng trách huấn luyện các đơn vị chiến đấu, xây dựng thành trì và bảo vệ an toàn cho chiến thắng cuối cùng. Hầu hết các thao tác điều khiển trực quan dễ dàng, hình ảnh đẹp và liên quan mật thiết đến hệ thông bản đồ chiến đấu, tất cả đều được tạo dựng với phong cách sử thi hoành tráng.

Autumn Dynasty - Game sử thi Trung Quốc chào hàng gamer Việt 8

 Đồ họa game khá mượt và cũng dễ nhìn bởi màu sắc ấn tượng, ngoài ra game tương thích với tất cả những nền tảng di động. Đồng thời, NPH game cũng thiết lập hệ thống hỗ trợ khi cài đặt và giao lưu trực tuyến giữa những người chơi với nhau.

Nếu bạn có thời gian, hãy trải nghiệm Autumn Dynasty theo phong cách của bạn nhé. Chúc các bạn thành công.
Cùng chuyên mục