Au 3D ra mắt teaser, Miss Au hội ngộ “Đêm hội đẳng cấp” chào ngày ra mắt 28/01

Trảm Phong  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 20/01/2015 05:12 PM

 
  thích
Au 3D
Au 3D

gMO

25/01/2015 NCB: VTC Game NPH:

Vào hôm nay, teaser Au 3D đã chính thức mở tại địa chỉ: http://au3d.vn. Theo đó, game mobile vũ đạo của VTC Game sẽ đến tay người chơi vào ngày 28/01 sắp tới.

Để “làm nóng”, người yêu Au 3D sẽ được quẩy tưng bừng tại “Đêm hội đắng cấp” được tổ chức vào tối ngày 25/01. Sự kiện đình đám này có sự góp mặt của bộ đôi Yanbi – Mr.T, Miss Audition Ngọc Anh, Miss Teen Thu Trang cùng hot girl Hà Nội Ann Japan. Ngay tại teaser, người chơi đã có thể nhanh chóng tìm kiếm cho mình vé tham dự lễ ra mắt qua vòng quay may mắn, bên cạnh các phần quà hấp dẫn khác.

nh-1-1-1401418574282.jpg

Miss Audition 2006 – Ngọc Anh

yanbi2.jpg
Cặp đôi Yanbi – Mr.T sẽ là “đinh” của lễ ra mắt
13-1374027982_500x0.jpg
Hotgirl Ann Japan cũng sẽ góp mặt

Kể từ ngày hé lộ thông tin ra mắt tại Việt Nam, Au 3D đã liên tục thu hút sự chú ý của người yêu game vũ đạo bởi các tính năng kết nối mới mẻ. Nếu như trước đấy, các tính năng tìm bạn xung quanh (Nearby hay Look Around) và Chat Voice từng làm mưa làm gió trên các phần mềm chat như WeChat hay Zalo thì nay, người chơi Au 3D đã có thể thoải mái sử dụng chúng ngay trong game. Với khả năng tìm kiếm và hiển thị vị trí xuất sắc của Nearby, Chat Voice “ngon lành”, Au 3D là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai mê “tám”, thích kết bạn.

C:\Users\Customer\Documents\[01.19] Ra mắt teaser Au 3D\05.jpg
Khu giao lưu rộng rãi và không giới hạn người vào
C:\Users\Customer\Documents\[01.19] Ra mắt teaser Au 3D\06.jpg
Các cử chỉ tương tác từ ngọt ngào đến “quậy tưng” đều được tích hợp sẵn trong game

Tập trung mạnh mẽ vào việc xây dựng cộng đồng game, Au 3D có các khu giao lưu rộng rãi, không giới hạn số lượng người vào. Người chơi có thể tự do đi lại trong các khu này, nhấm nháp rượu tại quầy bar, thả mình ngắm biển thư giãn, phi ngựa, ngồi xe ngựa thăm thú quang cảnh và tán gẫu với những người chơi khác bằng tính năng Chat Voice tiện dụng. Và nếu muốn đùa nghịch một chút? Cũng “quá là điều bình thường luôn” vì Au 3D luôn sẵn sàng một kho cử chỉ tương tác với người chơi khác hoặc “tự kỷ” một mình giải khuây.

C:\Users\Customer\Documents\[01.19] Ra mắt teaser Au 3D\07.jpg
Người chơi có thể lựa chọn thêm các màn phô diễn của mình tùy theo ý thích

Nhưng cũng không vì thế mà Au 3D quên chăm chút cho những bước nhảy của mình. Không gò bó trong 1 kiểu Showtime “ngàn người như một”, người chơi có thể hoàn toàn lựa chọn kiểu phô diễn kỹ thuật tùy theo sở thích của mình. Ngoài Showtime thì các động tác khởi động màn nhảy cũng sẽ được thay đổi tùy theo lựa chọn của người chơi, giúp các vũ công khẳng định cá tính bản thân trước những người chơi khác ngay khi vừa bước vào ván nhảy.

F:\Screenshot Au 3D\Ảnh màn hình\IMG_2409.jpg
Hệ thống cánh “đã đeo là bay” long lanh, với hơn 30 lựa chọn khác nhau
F:\Screenshot Au 3D\Ảnh màn hình\IMG_2485.jpg
Chat Voice “ngon nghẻ” không thua các phần mềm chat chuyên nghiệp
F:\Screenshot Au 3D\Ảnh màn hình\Screenshot_2015-01-13-09-09-06.jpg
Tìm bạn dễ dàng, trong “một nút chạm”

Au 3D là sản phẩm game casual – vũ đạo nổi bật của NPH VTC Game trong tháng 1 năm 2015. Game nổi bật với các tính năng tương tác hiện đại, phù hợp với các thiết bị di động như Chat voice hay Nearby/Tìm bạn xung quanh. Ngoài ra, Au 3D cũng sẽ là mảnh đất để người chơi thoải mái thể hiện cá tính của mình qua vô vàn kiểu Showtime và mở màn khác nhau.

Trang chủ: http://au3d.vn

Fanpage game: https://www.facebook.com/Au3D.vn

Tính năng nổi bật:

-    Chém gió thỏa thích bằng Chat Voice ngay trong game

-    Mở rộng danh sách bạn bè với Nearby/Tìm xung quanh

-    Tùy chọn nhiều kiểu Showtime, Mở màn độc đáo

-    Tự do bay lượn bằng cánh

-    Sắm đồ không chỉ bằng cash-shop

>> Au 3D ra mắt teaser, mở cửa tại Việt Nam cuối tháng 1/2015