Au 3D chính thức ra mắt, hé lộ chuỗi event độc “Battle cùng sao”

Trảm Phong  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 28/01/2015 02:45 PM

Au 3D
25/01/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Vào 11h02’ ngày hôm nay 28/01, game mobile Au 3D của NPH VTC Game đã chính thức ra mắt. Song song với đó là chuỗi event cộng đồng siêu hot “Battle cùng sao”.

Sau suốt nửa tháng chờ đợi, cuối cùng vào 11h02’ ngày hôm nay 28/01, game hot Au 3D (http://au3d.vn) đã chính thức đến tay người chơi trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Tựa game mới nhất của NPH VTC Game ra mắt đã thỏa mãn cơn khát về một “game vũ đạo mix mạng xã hội”, đầy hấp dẫn và độc đáo với các tính năng hot như Chat Voice ingame hay tìm kiếm bạn bè cùng chơi thông qua vị trí (tương tự Nearby trên các phầm mềm chat).

F:\VTC\gMO - Daily Dancing\Hình ảnh\Banner Open Beta\1200-x-627.jpg

Là sản phẩm “đinh” đầu năm 2015 của VTC Game, Au 3D tỏ ra rất nhanh nhạy khi tích hợp các chức năng đặc trưng của các phần mềm chat vào trong game. Nếu như trước đấy, các tính năng tìm bạn (Nearby hay Look Around) và Chat Voice từng làm mưa làm gió trên các phần mềm chat như WeChat hay Zalo thì nay, người chơi Au 3D đã có thể thoải mái sử dụng chúng ngay trong game. Với khả năng tìm kiếm và hiển thị vị trí xuất sắc của Nearby, Chat Voice “ngon lành”, Au 3D là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai mê “tám”, thích kết bạn.

F:\Screenshot Au 3D\Ảnh màn hình\IMG_2485.jpg
Chat Voice “ngon nghẻ” không thua các phần mềm chat chuyên nghiệp
F:\Screenshot Au 3D\Ảnh màn hình\Screenshot_2015-01-13-09-09-06.jpg
Tìm bạn dễ dàng, trong “một nút chạm”

Cũng như các game vũ đạo phổ biến hiện nay, người chơi Au 3D dựa trên các thao tác chạm – miết – giữ để điều khiển vũ công thực hiện điệu nhảy. Không gò bó trong 1 kiểu Showtime “ngàn người như một”, người chơi có thể hoàn toàn lựa chọn kiểu phô diễn kỹ thuật tùy theo sở thích của mình. Sau các ván nhảy, người chơi có thể thỏa thích mua sắm trong shop đồ, mở sao may mắn để kiếm vật phẩm cao cấp hay vui chơi cùng những người chơi khác trong khu giao lưu.

C:\Users\Customer\Documents\[01.19] Ra mắt teaser Au 3D\05.jpg
F:\VTC\gMO - Daily Dancing\Bài viết\[01.28] Au 3D chính thức ra mắt, hé lộ event Battler cùng sao\05.jpg
Khu giao lưu rộng rãi và không giới hạn người vào
C:\Users\Customer\Documents\[01.19] Ra mắt teaser Au 3D\06.jpg
Các cử chỉ tương tác từ ngọt ngào đến “quậy tưng” đều được tích hợp sẵn trong game
C:\Users\Customer\Documents\[01.19] Ra mắt teaser Au 3D\07.jpg
Người chơi có thể lựa chọn thêm các màn phô diễn của mình tùy theo ý thích

Đối với một game “âm nhạc, vũ đạo mix mạng xã hội” như Au3D, ngoài nhu cầu giải trí, kết bạn, chắc hẳn người chơi đều mong muốn có cơ hội được giao lưu, thi đấu cùng người nổi tiếng. Với Au3D, những ca sĩ thần tượng, hot teen sẽ đến gần với người chơi hơn bao giờ hết qua event hàng tuần “Battle cùng sao”. Vào 1 thời điểm nhất định, các Sao sẽ đăng nhập game, battle ngẫu nhiên với game thủ, giao lưu với cộng đồng Au3D ở khu Party.

F:\VTC\gMO - Daily Dancing\Bài viết\[01.28] Au 3D chính thức ra mắt, hé lộ event Battler cùng sao\08.jpg
F:\VTC\gMO - Daily Dancing\Bài viết\[01.28] Au 3D chính thức ra mắt, hé lộ event Battler cùng sao\09.jpg
Yanbi – ca sĩ “đinh” của “Đêm hội đẳng cấp” vừa qua sẽ là gương mặt đầu tiên tham gia chuỗi event độc “Battle cùng sao”

Những game thủ may mắn sẽ có cơ hội tham gia buổi café, ăn tối cùng thần tượng và nhận những phần quà ingame cực hấp dẫn. Gương mặt đầu tiên tham gia event ”Battle cùng thần tượng” chính là chàng ca sĩ điển trai YanBi. Theo hé lộ từ NPH những ngôi sao tiếp theo có thể xuất hiện trong event này là nữ ca sĩ trẻ Hòa Minzy – bạn gái tin đồn của Công Phượng, hotboy Bê Trần…

Trang chủ: http://au3d.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Au3D.vn

Link tải game Android: http://bit.ly/au3d_ps

Link tải game iOS: http://bit.ly/au3d_iOS (mở trên thiết bị di động)

 

>> Bốn chữ “lắm” khiến dân chơi chất không thể không chơi Au 3D