Atlas Raider thu hút game thủ bằng sự đơn giản

PV | 29/05/2013 07:49 PM

Vừa qua hãng CrayonPixel đã công bố một tiêu đề game mới được mang tên Atlas Raider, một trò chơi được đánh giá khá mới và hấp dẫn trên MXH Facebook trong thời gian gần đây. Về thể loại,  Atlas Raider mang đến phong cách của các trò chơi dò đường lạ lẫm và thú vị hơn hẳn những phiên bản game hay trên MXH Facebook trước đây.

Atlas Raider thu hút game thủ bằng sự đơn giản 1

Bằng một cốt truyện khép kín,người chơi tham gia vào quá trinh dò tìm khó khăn và nguy hiểm để khám phá những dấu vết của nhân vật người cha sau một thời gian dài mất tích. Cách chơi  đơn giản, bạn chỉ cần lăn những viên xúc xắc sau đó di chuyển qua các vùng đất. Tại mỗi một địa điểm, bạn cầm thực hiện một số công việc như xây dựng, tìm kiếm nguyên liệu, trồng trọt , khai hóa hay thậm  chí là giết quái.

Atlas Raider thu hút game thủ bằng sự đơn giản 2

 Nếu là fan của những bộ phim hoạt hình và truyện tranh, đồ họa sẽ khiến bạn hoàn toàn ưng ý.Ngoài  ra,  tính năng tương tác bạn bè thông qua MXH Facebook cũng được chú ý giúp bạn tạo lập một môi trường chơi lý tưởng, hỗ trợ lẫn nhau giữa những người chơi.

Atlas Raider thu hút game thủ bằng sự đơn giản 3

 Về ưu điểm, Atlas Raider mang tính chất của một game Free to play cùng với những hỗ trợ cần thiết để bạn mở khóa và nâng cấp nhân vật hay dò tìm đường đi nhanh chóng. Nếu để giải trí Atlas Raider hoàn toàn phù hợp với phong cách của một game vui nhộn trên MXH Facebook. Hãy cảm nhận và xả stress cùng Atlas Raider.


 


 


 

Cùng chuyên mục