Assassin's Creed Pirates sắp lộ diện thỏa cơn khát của game thủ Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/09/2013 01:04 AM

NSX Ubisoft chuẩn bị cho ra mắt đứa con tinh thần Assassin's Creed Pirates.

Như các bạn đã biết, thời gian gần đây NSX Ubisoft ấp ủ dự định công bố chính thức  một vài tựa game mới nhất trong thời gian cuối năm 2013, trong đó có Assassin's Creed Pirates - phần mới nhất của seri game "bom tấn" này sẽ được phát hành trên nền tảng  iOS.

Assassin's Creed Pirates sắp lộ diện thỏa cơn khát của game thủ Việt 1

Trước đó, một bức hình "rò rỉ" trên mạng đã hé lộ một số game mới sắp ra mắt của Ubisoft. Dù bức hình này không nói rõ các game mới đó sẽ ra mắt trên nền tảng nào, song các game thủ cho rằng đa phần trong số đó sẽ là các game di động iOS, Android. Ubisoft thì cho biết họ sẽ chính thức công bố các tựa game này tại sự kiện Digital Day của hãng vào hôm 10/09/2013. 

Assassin's Creed Pirates sắp lộ diện thỏa cơn khát của game thủ Việt 2

Quả thật, đa phần các tựa game mới trong bức hình này đều là game di động, và Assassin's Creed: Pirates là một trong số đó. Tựa game này được công bố cùng lúc với Assassin's Creed Liberation HD trên PC và console - chuyển thể từ phiên bản Assassin's Creed III: Liberation dành riêng cho PlayStation Vita năm 2012.


Trailer cũ

Trong game, người chơi sẽ vào vai Alonzo Batilla - thuyền trưởng của một con tàu đang săn lùng kho báu tài vùng biển Ca-ri-bê. Trong chuyến phiêu lưu của mình, anh ta sẽ phải đối mặt với khá nhiều tên cướp biển khét tiếng thời điểm đó như Edward "Blackbeard" Teach, "Black Sam" Bellamy và Benjamin Hornigold.

Assassin's Creed Pirates sắp lộ diện thỏa cơn khát của game thủ Việt 3


 Được biết tựa game này đang được phát triển tại Ubisoft Paris, đóng vai trò không nhỏ trong việc quảng bá cho "siêu phẩm" Assassin's Creed IV: Black Flag sắp ra mắt trên PC và console (cùng đề tài cướp biển). Tuy nhiên, Ubisoft cũng khẳng định đây sẽ là một tựa game hoàn toàn độc lập, chất lượng và dành cho các smartphone và tablet đời mới / cấu hình cao. Như vậy, cùng với Assassin's Creed: Utopia, đây sẽ là một trong hai tựa game Assassin's Creed sắp ra mắt trên iOS, và cũng là chất lượng nhất trên nền tảng này.

Tuy nhiên theo thông tin mơ hồ trước đây, Assassin's Creed Pirates sẽ ra mắt vào mùa thu này, như vậy NSX đã không công bố chính xác ngày ra mắt. 


Trailer mới nhất

Và ngày hôm nay, Ubisoft đã chính thức công bố ngày ra mắt một trailer rõ ràng hơn để mô tả về những hình ảnh đầu tiên trong siêu phẩm bom tấn này. Cũng theo thông tin từ trên trang web chính thức của NSX Ubisoft cho biết, Assassin's Creed Pirates  sẽ được công bố trên một số nển tảng chơi game như PS3, Xbox, PC vào ngày 26 tháng 10 tới đây  đồng thời tựa game này cũng sẽ nhanh chóng ra mắt trên nền tảng Android và iOS vào giữa tháng 11 năm 2013.