Assassin’s Creed đã xuất hiện trên Smartphone

PV  - Theo PLXH / PLXH | 08/12/2013 0:00 AM

Assassin’s Creed Pirate đã có mặt trên iOS và Android và sắp tới là Windows Phone.

Một thông tin tuyệt vời dành cho các game thủ mê những chàng sát thủ trong Assassin’s Creed. Ubisoft đã phát hành phiên bản spin-off  của dòng game này nổi tiếng này là Assassin’s Creed Pirates. Đây là điểm khá bất ngờ vì tính từ khi thông báo đến lúc phát hành chỉ mất có tháng 3. Được biết, đây là một game dành cho nền tảng smartphone và máy tính bảng.Assassin’s Creed: Pirates trailer.

Trong Assassin’s Creed: Pirates, bạn sẽ chơi như Alonzo Batilla, một chàng trai tuổi người trẻ tuổi và đầy tham vọng và đầy hoài bão muốn trở thành một tên cướp huyền thoại bằng cách đi tìm một kho báu nổi tiếng của La Buse. Một kho báu mà được cánh cướp biển ngồi kể với nhau rằng ai có được nó sẽ trở thành kẻ giầu có nhất thế giới. Chính vì điều đó mà rất nhiều tên cướp biển đã bỏ bao công sức đi tìm nhưng tung tích của kho báu này vẫn còn là một bí ẩn.


Assassin’s Creed đã xuất hiện trên Smartphone 1
Assassin’s Creed: Pirates hoàn toàn tương thích với smartphone.


Không như Assassin’s Creed: Black Flag,  nhiệm vụ người chơi chủ yếu trong Assassin’s Creed: Pirates là xây dựng phi hành đoàn và con tàu của mình, tham gia vào các trận hải chiến hoành tráng trên biển. Được biết, trong phiên bản này, bạn có thê sẽ gặp mặt thậm chí đối đầu với một số nhân vật của Assassin Creed 4: Black Flag. Theo thông tin từ Ubisoft thì Pirates có hơn 50 màn chơi đan xen vào đó là các quest phụ. Dự kiến sẽ ngốn của bạn rất nhiều giờ chơi mới có thể hoàn thành được.


Trò chơi tương thích hoàn toàn với smartphone. Người chơi chỉ việc di chuyển xung quanh bản đồ bằng cách kéo ngón tay, hướng dẫn tàu của bạn để các biểu tượng khác nhau để kích hoạt nhiệm vụ đó là, trong nhiều trường hợp. Bên cạnh đó,  bạn có thể thay đổi góc nhìn một cách dễ dàng. Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ tích lũy được điểm kinh nghiệm và hàng hóa. Điểm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có thể lên level cho tàu chiến để có thể chiêu mộ thêm nhiều thành viên mới. Còn hàng hóa thì người chơi có thể bán cho các thương buôn để lấy tiền nâng cấp tàu chiến, mua sắm vũ khí v.v...


Assassin’s Creed đã xuất hiện trên Smartphone 2
 Người chơi sẽ có cơ hội gặp lại những nhân vật của  Black Flag trong phiên bản mới này.

Được biết, Assassin Creed: Pirates, đã ra mắt phiên bản trên Android và iOS và bán với giá 5 USD. Phiên bản dành cho Windows Phone hiện đang tiếp tục được phát triển và sẽ ra mắt trong thời gian tới. Mặc dù không cung cấp một khung thời gian cụ thể phát hành của trò chơi, tin tức chắc chắn là tin vui cho người hâm mộ của thương hiệu Assassin’s Creed nổi tiếng này.