Anomaly Defenders - Game thủ thành tuyệt đẹp mới ra mắt

MaxSpeed  - Theo PLXH | 03/10/2014 01:00 PM

 
  thích

Hiện tại, game thủ thành cuối cùng trong loạt game Anomaly là Anomaly Defenders đã cập bến iOS và Android.

Chuyển đổi trở lại thể loại tháp phòng thủ là một động thái khôn ngoan cho danh hiệu cuối cùng trong loạt series Anomaly. Anomaly Defenders có thể không phải là đặc biệt mang tính cách mạng cho thể loại này, nhưng đó là một ví dụ vững chắc về những gì hoạt động tốt và có thể dễ dàng được thưởng thức.

Trailer Game

Khoảng thời gian này, bạn đang bảo vệ một thế giới xa lạ từ cuộc xâm lược của con người. Anomaly Defenders là một con đường cố định trong thể loại Tower Defense khá truyền thống với các tuyến đường khác nhau mà bạn liên tục phải để mắt tới nhưng ở đây lại bổ sung thêm nhiều thách thức mới. Loạt game Anomaly nổi bật với một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thể loại game tháp phòng thủ hay bất kỳ game di động nào khác.

Anomaly Defenders - Game thủ thành tuyệt đẹp mới ra mắt

Với giá trị sản xuất cao, đồ họa tuyệt đẹp, và chiến lược sâu sắc, 11 bit studios đã kéo một loạt ngôi sao vào trận chiến giữa con người và cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Trước khi Anomaly Defenders, có ba game tháp phòng thủ Anomaly đã ra mắt thị trường: Anomaly: Warzone, Anomaly Korea, và Anomaly 2. Bạn đang chống lại cuộc xâm lược Trái Đất của người ngoài hành tinh, người đã định cư trên khắp mọi nơi với máy móc thiết bị tấn công lớn. Bằng cách quy hoạch tuyến đường của bạn và tổ chức quân đội mới, bạn có thể chiến thắng trong cuộc tấn công này. Anomaly Defenders đã đặt bạn ở phía bên kia của hàng rào, trong vai trò là người ngoài hành tinh.

Anomaly Defenders - Game thủ thành tuyệt đẹp mới ra mắt

Trong Anomaly Defenders, mọi thứ bắt đầu hơi chậm một chút khi chỉ có một loại tháp phòng thủ để lựa chọn cho những cấp độ đầu tiên. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan hâm mộ của game tháp phòng thủ, bạn sẽ chắc chắn thích Anomaly Defenders. Mỗi vòng bao gồm những tháp phòng thủ của người ngoài hành tinh, thu thập tiền tệ và các đơn vị năng lượng để sửa chữa các tháp đã bị hư hỏng khi con người tấn công.

Anomaly Defenders - Game thủ thành tuyệt đẹp mới ra mắt

Khi người bảo vệ các địa điểm mới ở những level cao hơn sẽ có nhiều lối vào và con đường dẫn đến đó, do vậy đã làm giảm nhiều khả năng dự đoán của mỗi lượt chơi. Ở đây, hãy triển khai các tháp ở những vị trí nhất định có thể ảnh hưởng đến con đường cũng như ngăn cản bước tiến của loài người. 

Anomaly Defenders - Game thủ thành tuyệt đẹp mới ra mắt

Có một số điều quan trọng trong khi chơi Anomaly Defenders mà bạn cần biết. Thứ nhất, Carusaurum là đơn vị được thu hoạch như đồng tiền để xây dựng những tháp phòng thủ của người ngoài hành tinh hoặc sự nâng cấp. Tiền này sẽ kiếm được bằng cách loại bỏ các cuộc tấn công của con người và nâng cấp Harvester - một nền tảng tạo ra nhiều carusaurum hơn. Điều thứ hai là việc xem xét đơn vị năng lượng. Nguồn cung hạn chế này hoạt động đối với người ngoài hành tinh và sửa chữa tháp bị hư hỏng của bạn. Với tất cả điều này, đôi khi nhìn vào bản đồ bạn sẽ thấy lo sợ bởi số lượng quân địch áp đảo, do đó hãy đảm bảo rằng có đủ nâng cấp cần thiết trước khi chơi các bản đồ đầy thử thách.  

Anomaly Defenders - Game thủ thành tuyệt đẹp mới ra mắt

Chẳng bao lâu, bạn sẽ đánh giá cao được tầm quan trọng của việc đặt tháp đằng sau cấu trúc và được hưởng những lợi ích của một nút tạm dừng cung cấp cho bạn thời gian để đánh giá động thái tiếp theo cần phải làm gì. Nó có thể bắt đầu từ từ, nhưng một khi Anomaly Defenders được được tiếp tục thì sẽ là nhịp độ nhanh mà bạn sẽ rất khó kiểm soát.

Anomaly Defenders - Game thủ thành tuyệt đẹp mới ra mắt

Trong khi Anomaly Defenders có thể không phải là một thay đổi đáng kể cho thể loại game này nhưng bù lại nó biết phải làm gì và làm thế nào để làm điều đó tốt. Game cũng gây ấn tượng khá tốt với thị giác với phần hình ảnh 3D đẹp lung linh và một kiểu chiến thuật cực thú vị.

Anomaly Defenders - Game thủ thành tuyệt đẹp mới ra mắt

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho 2 hệ điều hành: iOS/ Android

 

>>Cursed Treasure 2 - Game thủ thành chiến thuật đỉnh cao