Anh Hùng Xạ Điêu – Thành công ngày ra mắt cùng nhiều hoạt động hấp dẫn

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/05/2014 06:20 PM

Anh Hùng Xạ Điêu
18/05/2017 NCB: SohaGame NPH:
SSMobile đã chuẩn bị và tính toán kỹ lưỡng cho ngày ra mắt của Anh Hùng Xạ Điêu. Trải qua hàng chục phiên bản thử nghiệm với các chỉnh sửa, tối ưu hóa để phù hợp nhất với yêu cầu của game thủ thời điểm hiện tại, mỗi phiên bản đều được thử nghiệm chi tiết cùng với những  yêu cầu cao đảm bảo sự ổn định cho người chơi khi tham gia Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng Xạ Điêu – Thành công ngày ra mắt cùng nhiều hoạt động hấp dẫn 1

Đúng thời điểm ra mắt, người chơi đổ dồn vào server Quách Tĩnh với số lượng lớn gây tình trạng khó tải game đối với phiên bản iOS Jailbreak, các link dự phòng đều sử dụng hết nhưng tình trạng nghẽn vẫn xảy ra. Theo tính toán của SSMobile, trước mắt chỉ phát hành trên Android và iOS Jailbreak để phòng trường hợp người chơi quá đông tại một máy chủ gây ra tình trạng sập server. Trước những ý kiến của người chơi và tình hình thực tế, NPH hành buộc phải tạm thời đóng server để bảo trì nâng cấp chỉ sau vài giờ ra mắt. Anh Hùng Xạ Điêu đã hoạt động ổn định và sẽ cho ra mắt một server mới trong thời gian ngắn sắp tới.

Có rất nhiều ý kiến đóng góp của người chơi, khen có, chê có, hầu hết đều tỏ ra khá hài lòng về công tác chuẩn bị, hỗ trợ và các sự kiện đang được tổ chức mừng ngày ra mắt, có ý kiến còn cho rằng NPH khá thoáng về phần thưởng dành cho các sự kiện. Bên cạnh đó cũng có những thắc mắc về việc khó khăn khi tải game, bị thoát game đột ngột do quá tải server, cá biệt một số trường hợp bị khởi động lại máy. 

Anh Hùng Xạ Điêu – Thành công ngày ra mắt cùng nhiều hoạt động hấp dẫn 2

Hiện tại, người chơi tham gia cộng đồng trong game rất sôi nổi, các bang hội được thành lập nhiều, những câu hỏi, trao đổi kinh nghiệm xuất hiện liên tục. Hoạt động đua top chiến lực và level diễn ra khá căng thẳng, số lượng người chơi tham gia cạnh tranh khá đông. Bên canh hoạt động chính, là các hoạt động nhỏ nhằm giúp người chơi tìm hiểu game một cách dễ dàng hơn. 

Anh Hùng Xạ Điêu – Thành công ngày ra mắt cùng nhiều hoạt động hấp dẫn 3

Anh Hùng Xạ Điêu là cái tên đang rất hot trên thị trường hiện nay nên đã xuất hiện một số ứng dụng giả mạo lấy hình ảnh, trailer, tên gọi không dấu để lừa người sử dụng nhằm đến những mục đích không tốt. Người chơi cần lưu ý xem kỹ tên nhà phát hành để phân biệt. Anh Hùng Xạ Điêu hiện tại chỉ do SSMobile phân phối độc quyền. 

Anh Hùng Xạ Điêu – Thành công ngày ra mắt cùng nhiều hoạt động hấp dẫn 4

Để đóng góp ý kiến, thắc mắc và tìm hiểu về các thông tin sự kiện, người chơi có thể truy cập tại:
 
Link tải iOS Jailbreak: http://ahxd.game3.vn/dl/ios