Anh Hùng Chi Lộ - Phiên bản hành động của LoL về Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/11/2015 03:15 PM

Anh Hùng Chi Lộ được coi là một phiên bản hành động của tựa Liên Minh Huyền Thoại, game có pha lẫn một chút lối chơi MOBA như phiên bản gốc.

Theo một số nguồn tin mà chúng tôi mới nhận được, game mobile Anh Hùng Chi Lộ mới đây đã được NPH MeCorp mua về Việt Nam. Hiện tại, trò chơi đang gấp rút hoàn tất khâu Việt hóa để kịp ra mắt tại nước ta vào dịp cuối năm 2015.

Anh Hùng Chi Lộ được coi là một phiên bản hành động của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, game có pha lẫn một chút lối chơi MOBA như phiên bản gốc. Hiện tại, trò chơi đang rất được game thủ Trung Quốc quan tâm từ những này đầu mới ra mắt.

Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt và sử dụng rất nhiều màu sắc khác nhau để tô điểm. Ngoài bối cảnh thay đổi tùy theo màn chơi, hình ảnh nhân vật cũng được chăm chút khá tỉ mỉ. Nếu như cũng là một fan hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những vị tướng quen thuộc như Ashe, Garen, XinZhao, Annie..., một số vị tướng sẽ đỏi hỏi bạn phải mở khóa.

Về cơ bản, Anh Hùng Chi Lộ cho phép game thủ làm quen dần bằng lối chơi solo với các tính năng quen thuộc như vượt ải và hoàn thành các nhiệm vụ chính. Các tính năng dần được mở khóa với cấp độ nhất định và với thời gian đủ để game thủ có những kinh nghiệm cần thiết. Bạn cũng sẽ khởi đầu với một vị tướng và dần xây dựng đội hình theo từng cột mốc trên hành trình.

Bên cạnh đó, yếu tố hấp dẫn trong game cũng tới từ hệ thống PvP hấp dẫn. Game thủ được đưa vào những trấn đánh 3vs3m 5vs5 nảy lửa. Mỗi thành viên tham gia sẽ điều khiển một vị tướng riêng và xây dựng chiến thuật hợp lý cùng nhau. Tuy nhiên mọi thứ vẫn phụ thuộc khá nhiều vào hệ thống auto mà không đòi hỏi rõ ràng kỹ năng của người chơi.

Chưa thể nói trước được mức độ thành công của Anh Hùng Chi Lộ nhưng nhiều khả năng trò chơi sẽ là tâm điểm chú ý tại làng game Việt trong dịp cuối năm 2015 này.