Amazing Santa - Tìm đường phát quà cho ông già Noel

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/12/2014 02:30 PM

 
  thích

Dựa trên câu chuyện vẫn được lan truyền về nhân vật Ông già Noel, nhiệm vụ của bạn trong Amazing Santa là tìm được các món quà rơi trong phòng rồi đem chúng về lại cây thông Noel để hoàn thành các màn chơi.

Trong không khí Giáng Sinh rộn ràng, Asura Game Studio - nhóm phát triển game Việt đã cho ra mắt một game mobile miễn phí mang tên Amazing Santa. Được xây dựng theo lối chơi giải đố "hại não", game hứa hẹn mang tới cho người chơi những giấy phút giải trí vô cùng thú vị ngay trong dịp lễ này.

Trailer game

Dựa trên câu chuyện vẫn được lan truyền về nhân vật Ông già Noel, nhiệm vụ của bạn trong Amazing Santa là tìm được các món quà rơi trong phòng rồi đem chúng về lại cây thông Noel để hoàn thành các màn chơi. Game được thiết kế theo kiểu chơi one touch, đơn giản và dễ hiểu nhưng cũng chính là điểm thách thức sự khéo léo của người chơi. Nhân vật trong game tự động đi thẳng, chỉ chuyển hướng rẽ phải khi người chơi chạm màn hình.

Amazing Santa được thiết kế với 20 màn chơi khác nhau và độ khó sẽ tăng dần cho game thủ dễ dàng làm quen. Sau mỗi lần lên level, bạn sẽ mở khóa nhiều cấp độ chơi thú vị khác, đối mặt với nhiều thử thách mới như tại những khe cửa, tường hẹp mà muốn đi qua nó bạn cần ăn vật phẩm nấm thu nhỏ. Hoặc ở level khác, bạn cũng có thể gặp ma - là những cảm bẫy cản đường mà muốn vượt qua nó bạn phải tìm vật phẩm tàng hình trong phòng. Đặc biệt hơn ở những level cao, ông già Noel sẽ vô cùng vất vả để chạy thoát sự truy đuổi của những chú cún xinh xắn canh cửa.

Amazing Santa được đánh giá là một game thú vị bởi khuyến khích sự khéo léo của gamer, thách thức ở mức độ hợp lý, phù hợp với đông đảo người chơi. Đây thực sự là một món quà hấp dẫn từ "Ông già Noel" Asura gửi đến đông đảo các bạn yêu game trong dịp Giáng sinh đặc biệt này.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android/WindowPhones

>> Summoners War: Sky Arena - Game mobile nước ngoài hay nhất theo game thủ Việt