Allstar Heroes - Game thẻ bài nhập vai đỉnh sẽ ra mắt toàn cầu

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/04/2015 01:21 PM

 
  thích

Allstar Heroes là game thẻ bài nhập vai đã gặt hái được những thành công vang dội của mình tại thị trường Châu Á.

Allstar Heroes là một game thẻ bài nhập vai với đồ họa 3D cực chất đến từ hãng phát triển Allstar Games được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao ngay từ khi ra mắt. Tựa game này sau khi ra mắt có giới hạn đã gặt hái được nhiều thành công vang dội tại thị trường Châu Á với hơn 1 tỷ người dùng ở phiên bản iOS và 80 triệu ở phiên bản Android.

Trailer Game

Được biết, sau những thành quả đã đạt được, Allstar Games đã quyết định phát hành rộng rãi game mobile "con cưng" của mình trên toàn cầu trong thời gian sắp tới. Đây quả là một tin vui cho những ai yêu thích thể loại game thẻ bài kết hợp nhập vai hoàn toàn mới.

allstar heroes

Allstar Heroes thật sự nổi bật với nền đồ họa chibi tươi sáng, đáng yêu với những tạo hình tướng của game MOBA đình đám DOTA 2, nhiệm vụ của người chơi là đi thu thập, chiêu mộ và đào tạo các vị anh hùng, sau đó cùng họ tung hoành, tiêu diệt toàn bộ địch thủ. Allstar Heroes sẽ cung cấp hơn 70 vị anh hùng để người chơi có thể lựa chọn và triệu hồi thành một đội quân bất khả chiến bại. Mỗi hero đều sở hữu những kỹ năng cùng khả năng đặc biệt khác nhau theo mỗi cấp độ.

allstarheroes1

Allstar Heroes mở ra thế giới giả tưởng mà tại đó, người chơi sẽ nắm trong tay quyền sinh sát và quyết định vận mệnh của toàn nhân loại. Darkness, tên ác quỷ bóng tối đang nhăm nhe xóa sổ mọi sự sống và bạn sẽ thống lĩnh đội quân anh hùng tài năng của mình để ngăn chặn điều đó.

Với Allstar Heroes, game thủ hoàn toàn có thể căn chỉnh thời gian, tính toán để tạo các chuỗi combo và sử dụng triệt kể các kỹ năng từ những vị anh hùng của mình. Một quyết định nhỏ của bạn cũng ảnh hưởng nhiều tới kết quả cả trận đấu. AllStar Legion khoác lên mình tấm áo 3D cực hấp dẫn, hình ảnh nhân vật gần như được thiết kế theo tạo hình từ các hero đình đám trong DOTA 2 tạo cảm giác quen thuộc và thân thiện cho những ai yêu thích tựa game này.

allstarheroes2

Trong Allstar Heroes, người chơi không phải hoạt động quá nhiều bằng các thao tác trên màn hình cảm ứng, các hero sẽ tự động tấn công đối thủ dựa trên trận hình được xếp từ trước. Sau khi tích đủ điểm nộ khí, các hero này sẽ có thể sử dụng những skill đặc biệt của mình. Hãy khéo léo cản trở kẻ thù và chọn đúng thời điểm ra đòn quyết định. Điều này sẽ đóng vai trò quan trọng và là chìa khóa để dẫn tới chiến thắng cuối cùng.

Hệ thống chiến đấu của Allstar Heroes chia làm hai chế độ. Ở chế độ PvE, người chơi sẽ chọn team anh hùng và thiết lập trận đấu. Sau đó, thỏa sức thể hiện tài cầm quân của mình trong hàng trăm trận đấu với team AI do máy thiết lập. Còn ở chế độ PvP, người chơi có thể lựa chọn thi đấu cùng bạn bè qua Bluetooth hoặc bước vào sân chơi của hàng trăm game thủ trong đấu trường Arena.

Hiện Allstar Heroes vẫn đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm có giới hạn tại thị trường Châu Á nhưng sẽ chính thức ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android trên toàn cầu trong tương lai.

 

>>Xuất hiện game thủ Việt tài năng tự tạo app hỗ trợ cộng đồng