Age of Sorcery - Tựa game chiến thuật đặc biệt dành cho nền tảng Windows Phone

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/07/2013 12:38 AM

Age of Sorcery - Sức hút nóng bỏng từ tựa game chiến thuật đặc biệt dành cho nền tảng Windows Phone.

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ chia sẻ khá nhiều ý kiến đóng góp xây dựng về việc quảng bá các phiên bản game dành cho nền tảng di động Windows Phone. Nổi bật trong số các game được người chơi ủng hộ theo hướng tích cực phải kể đến tựa game Age of Sorcery.

Age of Sorcery - Tựa game chiến thuật đặc biệt dành cho nền tảng Windows Phone 1

Một trò chơi miễn trực tuyến thuộc thể loại MMO hấp dẫn mang phong cách game  xây dựng đế chế,  hay d theo cách khác đây là một phiên bản game chiến lược hoàn toàn mới.

Age of Sorcery - Tựa game chiến thuật đặc biệt dành cho nền tảng Windows Phone 2

Trong game, người chơi triển khai xây dựng đế chế của riêng họ trong một thế giới của những cuộc chiến và che phủ bởi bóng tối của quỷ dữ. Nhiệm vụ của người chơi đặt ra là phát triển các thành phố hay vùng lãnh thổ mà  họ sở hữu, sử dụng sức mạnh ma thuật hay săn bắn quái vật huyền thoại trong thế giới hoang dã.  Hay chiếm lĩnh các nguồn đất  đai và tài nguyên quý giá hoặc chinh phục những cung điện bị bỏ rơi bởi các vị thần. Với sự mở rộng của mỗi đế chế, quân đội của mỗi gamer sẽ cần tìm đến liên minh và chiến tranh là không thể tránh khỏi.

Age of Sorcery - Tựa game chiến thuật đặc biệt dành cho nền tảng Windows Phone 3

Về tính chất, đây là game diễn ra trong khoảng thời gian thực. Bởi vậy gamer sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để phát triển riêng đế chế cho mình.Quân đội  sẽ bao gồm nhiều thuộc tính khắc chế lẫn nhau và khắc chế cho từng loại quái vật. Điều cần phải làm là giành chút thời gian đều đặn để phát triển và xây dựng đế chế riêng ngày một hùng mạnh.Đồng thời bạn có thể liên minh với các đế chế khác, chia sẻ tài nguyên, và chống lại sự xâm lăng của kẻ thù.

Age of Sorcery - Tựa game chiến thuật đặc biệt dành cho nền tảng Windows Phone 4

Về giao diện đồ họa, game được đánh giá khá tốt, do vậy gamer hoàn toàn có thể trải nghiệm trò chơi với một cốt truyện hoàn hảo.

Links