Adventure Land - Game di động mới đáng chú ý

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/03/2014 0:00 AM

Chúng ta hãy cùng đến với 1 tựa game di động hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý - Adventure Land

Nếu bạn là một fan trung thành của thể loại game trên đi động, chắc hẳn bạn đã từng chơi hàng loạt trò thuộc thể loại “running games” – chạy không ngừng nghỉ. Trong kho tàng muôn hình muôn vẻ các game mobile như vậy ngập tràn trên App Store, Adventure Land là một tựa game khá nổi bật.

Adventure Land - Game di động mới đáng chú ý 1

Trong game, người chơi sẽ chạy mãi, chạy mãi về phía bên phải màn hình, bắn hoặc nhảy qua các chướng ngại vật đồng thời thu thập tiền xu càng nhiều càng tốt. Mọi thứ sẽ dần tăng tốc độ nhanh hơn và bạn sẽ phải hoạt động bận rộn hơn khi càng chơi lâu. Bên cạnh đó, Adventure Land còn có một mẹo quảng cáo khá thú vị, khiến game trở nên dễ dàng thu hút người chơi trong vô vàn các running games tương tự khác.

Adventure Land - Game di động mới đáng chú ý 2

Bắt đầu màn chơi, sẽ có 3 thẻ bài được đặt ra trước mặt bạn, và bạn sẽ phải chạm vào để chọn. Mỗi thẻ bài sẽ mang đến một số phận khác nhau cho người chơi, ví dụ như là “nhảy dù”, “ninja” hay là “ăn chay”. Mỗi thẻ, không tính các thẻ xấu đều sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế cụ thể. Từ những thanh kiếm đầy sức mạnh có thể tiêu diệt kể thù trong một cú đánh, cho đến những đôi cánh gà và thậm chí là cả những chiếc phao dù giúp cho bạn có thể chạy xa hơn có thể. Vì vậy, trước khi bắt đầu trò chơi hãy kiểm tra sơ qua các thẻ bài mà bạn đã lật được để chắc chắn về các lợi thế mà mình đang sở hữu. Với các cấp độ càng cao bạn sẽ càng có cơ hội sở hữu nhiều thẻ với các thẻ có các sức mạnh đặc biệt

Adventure Land - Game di động mới đáng chú ý 3

Adventure Land - Game di động mới đáng chú ý 4

Các điều khiển trong game khá đơn giản. Bạn chỉ việc chạm vào bên trái màn hình để nhảy lên, và chạm vào bên phải màn hình để bắn. Ngoài ra còn có thêm một vài điều khiển tùy chọn khác dựa trên từng loại thẻ cụ thể, chẳng hạn như bạn có thể chạm vào không trung khi đang nhảy lên để đập đôi cánh của mình nếu bạn có loại thẻ ấy. Tốc độ màn chơi càng về sau sẽ càng nhanh, vậy nên có một lời khuyên là người chơi nên nhảy qua kẻ thù còn tốt hơn là cố gắng bắn chúng. Bạn sẽ có rất ít thời gian để tiêu diệt hoàn toàn kẻ thù. Một chi tiết thú vị khác của game đó là khi bạn “chết”, tấm bia mộ sẽ hiện lên cả lý do tại sao bạn chết, và điều này sẽ khiến bạn không khỏi bật cười.

Adventure Land - Game di động mới đáng chú ý 5

Adventure Land có đồ họa khá tươi sáng và vui mắt với thiết kế hoạt hình, những kẻ thù bạn gặp trong game có ngoại hình khá ngu xuẩn. Tuy nhiên có một điểm trừ nhỏ trong game là với tỷ lệ khung hình của điện thoại nhưng lại có quá nhiều thứ xuất hiện trên màn hình (kể cả khi bạn chơi trên iPhone 5S), sẽ dẫn đến nhiều rủi ro trong quá trình chơi, nhất là với một trò chơi tương đối đơn giản như “Adventure Land”. Âm nhạc trong game cũng chưa thực sự xuất sắc.

Game hiện được phát hành miễn phí trên App Store, bạn có thể tải tại đây.