A Few Days Left - Game bắn súng đơn giản nhưng cực thử thách

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/12/2014 10:00 AM

A Few Days Left là game bắn súng đặc sắc khi mà người chơi phải đối diện với sự đột biến của virus tạo thành những con quái vật đáng sợ.

A Few Days Left là tựa game bắn súng đặc sắc được phát hành bởi Fedeen Games trên nền tảng iOS. Bị bắt ở giữa sự khải huyền đột biến của virus, người chơi phải cố gắng chiến đấu và sống sót theo cách của mình thông qua đám quái vật ẩn nấp để chiếu ánh sáng vào những nơi bóng tối bao trùm, để nguồn cơn ác mộng này được chấm dứt.

Trailer Game

Những trải nghiệm huyền bí, sự bùng phát của virus đột biến, và một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 nghe có vẻ rất quen thuộc. Nhịp độ chơi trong A Few Days Left là không quá nhanh. A Few Days Left chiếm ưu thế trong số các thể loại game bắn súng với đồ họa hàng đầu và trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn người chơi.

Sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 3, A Few Days Left phác họa cảnh quan chân thực của một thành phố đổ nát, các phòng thí nghiệm bí mật và những cái hang quái vật sâu dưới lòng đất. Cảnh ngày tận thế như máy bay bị nghiền nát hoặc xe cộ bị bỏ rơi mang đến cho người chơi cảm giác kinh hãi về thảm họa toàn cầu. Trong tựa game này, người chơi sẽ được trang bị nhiều loại vũ khí và trang thiết bị đặc biệt để tìm cách thoát khỏi cơn ác mộng này và tìm ra sự thật đằng sau bao nhiêu rắc rối gặp phải.

A Few Days Left không chỉ đơn giản là một cái tên mà trong đó còn ẩn chứa bao điều thú vị khác nữa. Giới hạn thời gian chặt chẽ trong game khiến người chơi phải di chuyển, tìm hiểu và đối phó với kẻ thù càng nhanh càng tốt. Dừng lại nghĩa là chết. May mắn thay, các kho vũ khí của các trò chơi cung cấp rất nhiều lựa chọn.

Có thể kể ra như súng trường, nỏ, súng cối, laser và các bệ phóng tên lửa là những vũ khí chính, trong khi một loạt các thiết bị kỹ thuật có thể được sử dụng để thiết lập vô số bẫy có sức công phá khủng khiếp hơn: minigun copters, C4, bom và súng. Mỗi loại vũ khí này cung cấp một số tùy chọn nâng cao cho hiệu quả đem lại mỹ mãn hơn để tiêu diệt các sinh vật khát máu kia.

A Few Days Left có vẻ là một game bắn súng đơn giản, không phải động não nhiều, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên với những câu đố đầy thử thách, âm mưu làm mất thì giờ và các cảnh tượng như trong phim điện ảnh cực phong phú xuất hiện trong khi chơi. Hãy tìm cách tháo gỡ dần những câu chuyện với nội dung hấp dẫn trong game hơn là việc chỉ chăm chú tìm và tiêu diệt những con quái vật khủng hiếp.

Tóm lại, nếu bạn là người yêu thích thể loại nhập vai và nhất là thể loại game bắn súng thì chắc chắn nên thử qua tựa game này. Hiện game phát hành trên App Store với giá 3,99$.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây.

 

>>Bom tấn bắn súng Borderlands Online chính thức được công bố