5S Online lôi kéo lại sự yêu thích từ cộng đồng với thể loại phim sitcom

Double A  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 06/10/2014 05:26 PM

Quy tụ một dàn hot boy, hot girl nổi tiếng, 5S Online đang thổi một làn gió mới trong dòng phim Sitcom chứ không rơi vào quên lãng như những bộ phim trước.

5S Online là gì?

5S Online là bộ phim truyền hình Sitcom mới dành cho giới trẻ được phát trên kênh truyền hình VTV6. Hiện nay, 5S Online là một trong những bộ phim truyền hình thể loại sitcom được yêu thích nhất đặc biệt là trong cộng đồng giới trẻ và vừa được nhận giải thưởng Chương trình được cộng đồng mạng yêu thích nhất tại lễ trao giải thưởng Ấn tượng VTV.

Picture 2
5S Online đang là tựa phim rất hot trong cộng đồng giới trẻ

Nội dung chính của phim xoay quanh nhóm bạn trẻ làm việc trong một văn phòng sáng tác truyện tranh bao gồm Quyết (Mạnh Quân), Kiều Linh (Vân Navy), Trung (Anh Vũ), Nana (Chi Pu) và Phan (Bê Trần). Bằng đam mê, sở trường của bản thân, nhóm bạn từng bước xây dựng nên bộ truyện tranh dành cho giới trẻ và ghi dấu ấn cá nhân lên những nhân vật mình đảm nhiệm.

Tiêu chí của nhóm hướng đến 5 chữ S: Sáng tạo, Sành điệu, Say mê, Sốc và Sinh lợi. 5 thành viên của nhóm – 5 tính cách trái ngược, mâu thuẫn và bổ sung lẫn cho nhau. Còn Online tượng trưng cho mạng Internet, khi đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giới trẻ bây giờ.

Picture 3

Ngoài dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng đang được khán giả trẻ hâm mộ, 5S Online còn được xây dựng bởi ê kip làm phim chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm như biên tập Phi Tiến Sơn, đạo diễn Nguyễn Hữu Trọng, nhà quay phim từng đoạt giải LHP Cannes Lý Thái Dũng.

Làn gió mới của thể loại Sitcom

Sitcom không còn là một thể loại phim mới mẻ với Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng giới trẻ. Tuy nhiên, sau khi Nhật Kí Vàng Anh ngừng phát sóng, sitcom không còn tạo được dấu ấn cũng như sự yêu thích của cộng đồng với thể loại phim khá teen và hiện đại này. Các bộ phim sau này mặc dù được đầu tư lớn nhưng lại có kịch bản nhàm chán, diễn xuất của các diễn viên gượng gạo, kém chân thật khiến cho hầu hết các bộ phim này đều thất bại và nhanh chóng ngừng phát sóng.

Dự án 5S Online của đạo diễn Nguyễn Hữu Trọng với sự đầu tư nghiêm túc, kĩ lưỡng trong kịch bản cũng như lựa chọn nhân vật. Dự án 5S Online đã ngày càng nhận được sự ủng hộ và yêu thích của teen Việt. Đến nay, 248 tập phim được phát sóng với lượng rating ổn định và tăng đã chứng minh được sức hút của dàn diễn viên 5S Online. 5S Online hứa hẹn thổi một luồng gió mới trong cộng đồng sitcom Việt.

Picture 4
5S Online nhận giải thưởng “Chương trình được cộng đồng mạng yêu thích nhất” tại Ấn tượng VTV 2014

Sự trở lại của các hot boy, hot girl một thời

3 trong số 5 diễn viên chính của 5S Online chính là những diễn viên từng tham gia bộ phim sitcom đình đám không kém cách đây vài năm là Nhật kí Vàng Anh. Sự góp mặt của Vân Navy, Mạnh Quân, Anh Vũ đánh dấu sự trở lại sau vài năm vắng bóng với những dự án phim và đem lại sự thân thuộc với khán giả từ Nhật Kí Vàng Anh.

Picture 5
Nhật Kí Vàng Anh là bộ phim sitcom nổi tiếng và thành công nhất của Việt Nam

Sự trở lại của những diễn viên được yêu thích như Vân Navy, Mạnh Quân, Anh Vũ cùng sự góp mặt của các hotboy, hotgirl đình đám như ChiPu, Bê Trần khiến cho 5S Online có một sự vượt trội hơn hẳn so với các sitcom khác dành cho teen như Những phóng viên vui nhộn, Cửa sổ thủy tinh, Bộ tứ 10A8,

5S Online lôi kéo lại sự yêu thích từ cộng đồng với thể loại phim sitcom

Dàn hotboy, hotgirl nổi bật của 5S Online

Gần đây, trên trang cá nhân của họ cũng vừa hé lộ một vài hình ảnh hậu trường “nhắng nhít” của một dự án mới với sự tài trợ của NPH SohaGame, nhìn sơ qua có thể thấy đây là một dự án khá “chịu chơi” khi SohaGame đã thuê nguyên một rạp chiếu phim để thực hiện những cảnh quay của mình. Tựa game nào đứng sau dư án này? Và sự “bạo chi” này có đem lại thành công như cho SohaGame như khi Vân Navy, Mạnh Quân và Anh Vũ xuất hiện trong 5S Online? Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo từ dự án.

Picture 7

Những tình huống “khó đỡ”

Picture 8Picture 9

Diễn xuất ăn ý của 3 thành viên 5S Online

Picture 10

SohaGame “bạo chi” khi thuê nguyên một rạp chiếu phim lớn cho dự án mới

 

Picture 1

>> Cộng đồng BEAT 3D nhộn dịp giao lưu cùng hot teen, hot vlogger